Dạy nghề phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề “hot”, trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng thì nhu cầu tìm một địa chỉ dạy nghề bài bản để học nghề phun xăm thẩm mỹ là rất lớn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là điểm đến đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín cho bạn trẻ.

Dạy nghề phun xăm

Học phun xăm thẩm mỹ là hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

Có khá nhiều trung tâm dạy nghề phun xăm ra đời, tuy nhiên, tìm một cơ sở dạy nghề uy tín, có cấp bằng chứng chỉ sau tốt nghiệp không đơn giản. Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã được khẳng định bậc nhất tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường, Thu Cúc đã tổ chức lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ cho những bạn trẻ có nhu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo léo, sau đào tạo, 100% học viên đều được trang bị kỹ năng thành thục và có hiểu biết căn bản về chuyên ngành phun xăm, có đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Những học viên xuất sắc được giữ lại đào tạo nâng cao và làm kỹ thuật viên tại Bệnh viện.

Đặc biệt, tại lớp học Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, các học viên sẽ được tham gia các buổi học về kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi tê cho khách hàng – kiến thức đắt giá chỉ có tại các cơ sở đào tạo phun xăm chuẩn Bệnh viện. Những buổi học này sẽ giúp học viên có khả năng ứng phó nhanh với các trường hợp khách hàng phun xăm thẩm mỹ bị sốc phản vệ sau khi thoa tê lên lông mày, môi hay mí mắt, tránh được những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe khách hàng.

img_9597

Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong số ít các cơ sở dạy nghề phun xăm đào tạo cho học viên kỹ năng xử trí nhanh sốc phản vệ khi gây tê cho khách hàng

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về phương pháp phòng ngừa chuẩn để chống lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khi tiến hành phun xăm cho khách hàng. Nội dung này bao gồm một số phần cơ bản như: vệ sinh tay, cách sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân (găng tay, khẩu trang, áo choàng,…), quy trình xử lý các dụng cụ phun xăm theo quy định an toàn của Bộ y tế, quản lý chất thải y tế sau khi sử dụng,…. Nắm vững những kiến thức trên không chỉ giúp các chuyên viên phun xăm tương lai bảo đảm sự an toàn cho chính mình mà còn hạn chế tối đa những tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Các khóa học tại Thu Cúc

Hiện nay, Thu Cúc có 5 khóa đào tạo chính gồm:

1. Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ

– Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ

– Học phí: 29.500.000Đ

– Chứng chỉ: Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp

2. Đào tạo Xử lý môi thâm và xóa sửa lông mày phun xăm

– Học phí: 15.000.000Đ

– Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp

3. Đào tạo Điêu khắc lông mày 6D & môi 6D

– Học phí: 15.000.000Đ

– Chứng chỉ: Chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp

4. Đào tạo Y tế và thi chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 13.000.000Đ

+ Thời gian học: 11 ngày

+ Chứng chỉ: Chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp. Các chứng chỉ liên quan tới Y tế trong phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc và của cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Khóa đào tạo Y tế bắt buộc cho người hành nghề phun xăm thẩm mỹ

+ Học phí: 8.000.000Đ

+ Thời gian học: 4 buổi

+ Chứng chỉ: Chứng nhận tập huấn phòng chống lây nhiễm do Bệnh viện Thu Cúc và cơ quan thẩm quyền cấp.

Kết thúc khóa học Đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, học viên sẽ được nhận:

* Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam.

* Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

* Bằng chứng nhận đào tạo về sốc phản vệ do Bệnh viện Thu Cúc cấp.

* Bằng chứng nhận đào tạo chống lây nhiễm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Với Bằng chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.

Dạy nghề phun xăm

Ngày học:

Học tất cả các ngày trong tuần, ngày học linh động.

Giờ học:

Giờ hành chính, giờ học linh động.

Quyền lợi học viên

– Tham gia khóa học, học viên được hướng dẫn, đào tạo bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu Thái Lan và Việt Nam, đây là các chuyên viên phun xăm có chuyên môn xuất sắc, giàu kinh nghiệm, tận tình trong giảng dạy.

Dạy nghề phun xăm

Học viên được đào tạo bởi chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay. Học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình.

– Sau khi hoàn tất khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, được công nhận trên toàn quốc.

Dạy nghề phun xăm

Học viên được học lý thuyết và thực hành xen kẽ

– Quy mô lớp học nhỏ. Mỗi lớp không quá 20 học viên. Đây là điều kiện đảm bảo sự tương tác và kèm cặp tối đa của giáo viên đến từng học viên.

– Phòng học trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, thoải mái, có máy lạnh, thoáng mát.

daynghe2

Học viên được học tập trong phòng học hiện đại, tiện nghi

– Thời gian học linh động, chi phí tối ưu.

– Học viên được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon. Được tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…

Nội dung chương trình học:

1. Kĩ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật.

2. Dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành.

3. Thực hành kĩ thuật phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D trên da nhân tạo.

4. Các kĩ thuật chỉnh sửa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc – Kỹ thuật pha màu mực – Những lưu ý khi pha màu mực.

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả, xử lý nhanh trường hợp khách hàng sốc phản vệ sau khi gây tê.

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

8. Thực hiện trên khách hàng thật.

Video trao bằng phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

* Đánh giá của giáo viên Thu Cúc về đào tạo dạy nghề phun xăm hiện nay

“Hiện nay, phun xăm là dịch vụ được nhiều người lựa chọn tuy nhiên số lượng chuyên viên phun xăm không nhiều. Vì vậy, đào tạo dạy nghề phun xăm là xu hướng tất yếu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đến với Thu Cúc, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để có thể tự lập thành công trong lĩnh vực này.”

* Ý kiến học viên

Tôi hoàn thành khóa học đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc đã được gần nửa năm. Hiện nay, tôi rất tự tin với tay nghề của mình. Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ mở một cửa hiệu phun xăm của riêng mình. Tôi rất cảm ơn các giáo viên tại Thu Cúc.” ( Học viên Trần Lan Anh, Hà Nội)


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.