2 dáng lông mày “lên ngôi” trong năm 2017

Nếu lông mày ngang là xu hướng “hot” trong năm 2016 thì lông mày cánh cung và lông mày rậm kiểu Thái lại là trào lưu được giới trở ưa chuộng năm 2017.

Lông mày cánh cung

Lông mày cánh cung là kiểu lông mày đang được phái đẹp Thái Lan vô cùng yêu thích. Nếu dõi theo trang cá nhân của các Hot Girl Thái,  bạn sẽ thấy kiểu lông mày này được kẻ với mọi cách trang điểm.

v

Với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dáng lông mày vòng cung trở lên ấn tượng và thu hút hơn

m

Cô gái này không chỉ hút mắt với khuôn mặt xinh xắn mà còn ấn tượng bởi cặp lông mày cong nhẹ

m

Cách trang điểm đa dạng cũng chính là thứ làm nên vẻ đẹp không đụng hàng của hot girl Thái và khiến người ngắm dễ dàng ghi nhớ khuôn mặt của họ.

Lông mày đậm, sắc nét

Có thể coi là một biến tấu của lông mày lưỡi mác nhưng rậm và đậm nét hơn hẳn. Chân mày của phái đẹp Thái trở nên sống động hơn nhờ đầu và đuôi lông mày to đều.

v

Khuôn lông mày cũng nhiều kiểu dáng hơn tùy theo phong cách mỗi người chứ không chỉ cong lên, hất xuống như dáng lưỡi mác.

m

Dáng lông mày này tạo cảm giác tự nhiên cho cả khuôn mặt, tuy nhiên nó dễ tạo ánh nhìn nam tính mạnh mẽ bởi khuôn dáng “mày ngài” khá đậm và dày nếu không kẻ vẽ cẩn thận sẽ rất dễ bị thô và cứng nhắc.

v

Với kỹ thuật trang điểm đỉnh cao, các nàng kẻ mày rậm và sắc nét thường rất cuốn hút phái mạnh.

Để sở hữu dáng mày đẹp rạng ngời như các hot girl Thái Lan, ngoài việc trang điểm sử dụng chì vẽ… Chị em cũng có thể tham khảo thêm các phương pháp tạo dáng mày với công nghệ phun xăm, điêu khắc hoặc thêu mày hiện đại. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể gọi tới 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.