3 cách chăm sóc giúp bạn có dáng mày đẹp

Muốn sở hữu dáng mày đẹp, bạn cần có bí quyết chăm sóc lông mày hay và hiệu quả. Với 3 cách chăm sóc giúp bạn có dáng mày đẹp trong bài viết này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi có dáng mày thực sự như ý.

Chăm sóc lông mày đúng cách giúp bạn sở hữu lông mày tươi tắn hơn

Chăm sóc lông mày đúng cách giúp bạn sở hữu lông mày tươi tắn hơn

Có kế hoạch chăm sóc lông mày

Bạn chỉ nên tỉa tót lông mày thừa khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần. Không nên tỉa quá nhiều. Chỉ khi mà chúng thật sự mọc dài và bạn nhận ra sự không cần thiết của chúng trên dáng lông mày của mình thì bạn hãy tỉa. Nếu bạn tỉa tót quá thường xuyên, rất có thể bạn sẽ làm lệch lông mày của chính mình bởi chúng chưa cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về cái mình nên làm, chỗ mình nên tỉa.

Có kế hoạch chăm sóc lông mày đúng cách sẽ giúp lông mày lên dáng đẹp hơn

Có kế hoạch chăm sóc lông mày đúng cách sẽ giúp lông mày lên dáng đẹp hơn

Tẩy da chết cho lông mày

Tẩy da chết có thể khiến lông mày của bạn mọc dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

Tỉa mày theo dáng gương mặt

Tỉa gọn lông mày giúp bạn sở hữu gương mặt đầy sáng và tươi tắn hơn

Tỉa gọn lông mày giúp bạn sở hữu gương mặt đầy sáng và tươi tắn hơn

– Với gương mặt vuông có đường quai hàm vuông, góc cạnh, cấu trúc xương rắn. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng, góc cạnh với gò má. Bạn hãy vẽ lông mày theo hình dáng cong cao để kéo dài gương mặt vuông.

– Người có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn và chú ý làm rộng phần giữa của lông mày.

– Còn với người có khuôn mặt hình trái tim thường hẹp ở phía dưới và rộng ở phía trên. Chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng không rõ ràng vì chiều rộng của gương mặt. Bạn có thể tạo hình lông mày theo đường thẳng về phía giữa của tai với đường lông mày nhẹ.

– Người có gương mặt dài sẽ sở hữu trán hoặc cằm dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên gương mặt tạo ra cảm giác mệt mỏi. Khi vẽ mày, bạn nên vẽ hình dạng lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.