3 chiêu hay giúp bạn dưỡng đôi lông mày đẹp

Lông mày đẹp giúp gương mặt bạn dường như có sức nổi bật hơn. Và, bạn có thể dễ dàng sở hữu dáng mày dày, dài, đẹp tự nhiên với 3 chiêu hay trong bài viết này nhé.

Dưỡng long mày đúng cách để lông mày mọc tự nhiên hơn

Dưỡng long mày đúng cách để lông mày mọc tự nhiên hơn

Hành tím

Hành tím có nhiều dưỡng chất tự nhiên và cần thiết để giúp bạn mang đôi lông mày đẹp và lôi cuốn hơn, giúp chăm sóc dáng mày từ sâu bên trong, nuôi dưỡng lông mày dày, dài và đẹp hơn. Để giúp bạn có đôi lông mày mọc nhanh bằng những dưỡng chất có trong củ hành tím, bạn cũng có thể lấy hành tím đem giã nát rồi đắp lên lông mày, khoảng 20 phút. Sau đó, hãy rửa mặt thật sạch một cách thường xuyên sẽ giúp bạn sẽ thấy được hiệu quả. Khi đôi lông mày của bạn được chăm sóc chu đáo sẽ mọc rất nhanh. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng các loại nguyên liệu khác tốt hơn.

Hành tím là một trong những nguyên liệu kích thích lông mày mọc đẹp

Hành tím là một trong những nguyên liệu kích thích lông mày mọc đẹp

Trà xanh

Trà xanh là loại thức uống được nhiều người sử dụng hàng ngày. Khi dùng trà xanh để làm đẹp, các dưỡng chất cần thiết trong trà xanh sẽ thẩm thấu sâu lên da giúp bạn có làn da trắng mịn không tì vết. Còn về dáng mày, bạn cũng có thể cải thiện được lông mày làm  đôi lông mày mọc lên nhanh chóng, đen và dày tự nhiên nhờ các dưỡng chất của trà xanh sẽ nuôi dưỡng chúng một cách tốt hơn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hàng này, bạn có thể dùng trà xanh thoa lên lông mày để sở hữu dáng mày ưng ý.

Sữa tươi

Các dưỡng chất trong sữa tươi giúp bạn dưỡng lông mày hiệu quả hơn

Các dưỡng chất trong sữa tươi giúp bạn dưỡng lông mày hiệu quả hơn

Bạn có thể sử dụng sữa tươi có hàm lượng protein và vitamin phong phú để làm nguyên liệu dưỡng cho lông mày. Hàng ngày, bạn có thể dùng tăm bông thấm sữa tươi rồi thoa lên lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm. Với dưỡng chất có trong sữa tươi giúp bạn nuôi dưỡng lông mày một cách đều màu. Đây cũng là cách tốt để kích thích lông mày mọc nhanh và đen hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.