Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ ở Thu Cúc và những trải nghiệm khó quên

Với khóa đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc đã ghi lại dấu ấn trong lòng rất nhiều học viên. Trải nghiệm khóa học tại đây, bạn không chỉ có được kiến thức, kỹ năng thuần thục về ngành nghề mình đã chọn mà còn cảm nhận được một môi trường ấm áp, thân thiện và đầy ắp những kỉ niệm.

“Tôi thực sự cảm thấy may mắn khi tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viên Thu Cúc. Có lẽ, đây không chỉ là cảm nhận của bản thân tôi mà là của rất nhiều học viên – những ai đã và đang theo học tại đây. Mỗi lần rảnh rỗi, nghĩ về nghề, nghĩ về quãng thời gian đã qua… tôi ước mình có thể một lần trở về những ngày ấy. Từ một cô bé nhút nhát, e dè, luôn lo lắng không biết mình có theo kịp các bạn không, dưới sự dìu dắt tận tình của các giảng viên Thu Cúc, giờ đây tôi đã có cơ sở spa cho riêng mình” chị Thanh Tâm (Thành phố Yên Bái) chia sẻ.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Vẻ đẹp sắc sảo , quyến rũ sau phun xăm thẩm mỹ

Cùng chung với cảm xúc như chị Thanh Tâm, chị Ánh Dương (Minh Khai, Hà Nội) cho biết: “Với khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi có thêm nhiều người bạn mới. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, các giảng viên luôn tạo bầu không khí lớp học tươi vui, trẻ trung, có sự gắn kết giữa các học viên. Và thông qua sự học hỏi lẫn nhau, chúng tôi có thể tiếp thu, trau dồi kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả”.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay là xu hướng làm đẹp của nhiều eva

Với đội ngũ giảng viên giỏi và chương trình đào tạo khoa học, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được thiện cảm của rất nhiều người. Trải nghiệm khóa đào tạo nghề phun xăm tại đây, học viên được hướng dẫn sát sao cho đến khi thuần thục kỹ năng, tay nghề, được hoà mình trong môi trường học tập chuyên nghiệp, trong không khí thân thiện, cởi mở giữa thầy – trò và các học viên. Mặc dù chỉ là một khóa học không quá dài song cũng đủ để cho bạn những dư vị, cảm xúc ngọt ngào về quãng thời gian đã qua.

nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viên được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thêm tự tin vững bước trên con đường đã chọn

Và trên hết, sau khóa đào tạo, các học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Theo đó, không ít người đã trở thành chuyên viên thẩm mỹ tại cơ sở spa, salon uy tín hoặc tự mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm uy tín nhất hiện nay. Để tham gia khóa học nghề tại đây, mời bạn liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website daynghephunxam.edu.vn bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.