5 dáng lông mày cần tránh để bạn có cặp lông mày hoàn hảo

Lông mày xấu làm ảnh hưởng rất nhiều đến gương mặt của bạn. Nhưng chỉ với cách lựa chọn khéo léo sẽ giúp bạn có được cặp lông mày hoàn hảo, phù hợp nhất với gương mặt.

Dáng lông mày đẹp cho phái đẹp gương mặt rạng ngời

Dáng lông mày đẹp cho phái đẹp gương mặt rạng ngời

Lông mày lơ thơ

Người này tính tình nóng nảy nhưng lại rất thông minh, nhìn nhận sự việc một cách nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua cũng có thể hiểu rõ bản chất sự việc, nắm giữ trọng tâm rất nhanh và thường không để tâm vào chuyện vụn vặt. Thế nhưng, người này khá lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối, khó nắm bắt và điều khiển cảm xúc của mình.

Lông mày lơ thơ làm gương mặt trở nên xấu tệ

Lông mày lơ thơ làm gương mặt trở nên xấu tệ

Lông mày cách xa nhau

Người này tính cách hướng nội, ít khi thể hiện tâm sự ra ngoài. Trong cuộc sống họ không có nhiều bạn bè vì tính cách hơi keo kiệt một chút, nhận thì dễ chứ cho thì khó, không hòa đồng với mọi người nên thực sự hơi lạc lõng. Vận trình sức khỏe của người này cũng không tốt.

Lông mày thưa, trắng

Người có lông mày khá thưa thớt, nhìn xa thì tưởng màu trắng, điều này tiết lộ phản ứng của người này không nhanh nhạy, tâm tư khá đơn giản. Nếu lại là kiểu lông mày hung thì vận mệnh của người này không được tốt cho lắm.

Lông mày lưa mỏng cho thấy chủ nhân là người không nhanh nhẹn

Lông mày lưa mỏng cho thấy chủ nhân là người không nhanh nhạy

Lông mày mờ, nhìn xa như không có

Những người này bạn thân không có nhiều, họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như kết giao với bạn bè. Tính cách nổi bật là thói không nhất quán, không chín chắn, không đủ mạnh mẽ và kiên cường. Trong cuộc sống buộc phải phấn đấu đạt vị trí địa vị cao, nếu không vận mệnh sẽ không ngừng đi xuống.

Lông mày nhạt, mỏng

Lông mày nhạt mỏng chứng tỏ đây là người nhạy cảm, làm việc tốt

Lông mày nhạt mỏng chứng tỏ đây là người nhạy cảm, làm việc tốt

Đây là kiểu người nhạy cảm, có khả năng làm việc tốt. Nếu là phụ nữ thì biết đối nhân xử thế rất tốt, năng lực làm việc cũng tốt, tham gia nhiều các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, thân thể cũng không được khỏe mạnh.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.