7 lỗi bạn gái cần chú ý khi làm đẹp lông mày

Làm đẹp lông mày là một trong những bí quyết để bạn có thể khắc phục các nhược điểm từ đôi lông mày. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý  đến 7 lỗi khi làm đẹp dáng mày để bạn gái đỡ mắc phải trong khi làm đẹp.

Tự tin thành công nhờ nét đẹp hoàn hảo từ đôi lông mày

Tự tin thành công nhờ nét đẹp hoàn hảo từ đôi lông mày

Không dùng mỹ phẩm cho lông mày

Bạn nên tránh dùng các loại kem, gel, kem chống nắng, kem nền, hoặc kem dưỡng ẩm trên hoặc xung quanh vùng chân mày. Các loại mỹ phẩm này nếu thấm vào lông mày có khả năng ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mày.

Không nên dùng mỹ phẩm cho lông mày sẽ làm ảnh hưởng đến lông mày

Không nên dùng mỹ phẩm cho lông mày sẽ làm ảnh hưởng đến lông mày

Chia lông mày theo tỷ lệ cân đối

Khi làm đẹp lông mày có một quan niệm sai lầm phổ biến là lông mày phải phù hợp với lỗ mũi của bạn. Nhưng chính việc tách đôi lông mày quá xa nhau tạo cảm giác hai mắt cách xa nhau hơn, khiến mặt mất cân đối. Bạn cần thực hiện các hướng dẫn này để có được hàng lông mày theo tỉ lệ đúng khi trang điểm hoặc cắt tỉa lông mày nhé.

Dùng gương đúng cách

Bạn hãy chọn cho mình loại gương có ánh sáng tốt và dùng gương đúng cách để tỉa lông mày thật đẹp, gọn và cực kỳ chuẩn xác. Nếu như khi chọn gương, bạn chọn loại gương không tốt sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm đẹp.

Dùng gương đúng cách giúp bạn tỉa lông mày chuẩn hơn

Dùng gương đúng cách giúp bạn tỉa lông mày chuẩn hơn

Lông mày quá nhiều

Khi muốn lông mày ngay ngắn, gọn gàng và đậm hơn, bạn đừng trang điểm lông mày đậm quá trớn bằng bút chì để gương mặt trở nên bị lố nhé. Do đó, bạn chỉ cần đánh lông mày đậm hơn 1 tông so với màu sắc tự nhiên của tóc và lông mày, điều này giúp lông mày của bạn nâng cao và đôi mắt bạn to tròn hơn.

Dùng nhíp là cách tốt nhất

Trong các phương pháp định hình cho lông mày thì nhíp dùng để nhổ là phương pháp chính xác nhất bởi bạn chỉ nhổ 1 sợi lông mày ở 1 lần nhổ. Mỗi sợi lông mày đều làm nên sự khác biệt hay đóng vai trò quan trọng trong hình dạng của chân mày.

Hãy lựa chọn nhíp để lông mày của bạn được tỉa chuẩn nhất

Hãy lựa chọn nhíp để lông mày của bạn được tỉa chuẩn nhất

Sử dụng loại chì kẻ tốt

Các bút chì góc cạnh có thể tạo độ sáng cho lông mày tự nhiên và khiến bạn ưa nhìn hơn. Một cây chì kẻ mày tốt phải tạo ra sự lung linh và nét tự nhiên của lông mày mà không khiến bạn trông như vừa đi xăm lông mày, hãy dùng chì kẻ mày đúng cách để khiến đôi mắt to tròn hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.