Bật mí 5 bí kíp giúp bạn có dáng lông mày chuẩn

Dáng lông mày trên gương mặt biểu hiện nhiều bí mật về chủ nhân. Hơn nữa, mang dáng lông mày đẹp sẽ làm gương mặt của bạn sẽ toát lên nhiều điểm cuốn hút. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn 5 bí kíp để có dáng lông mày chuẩn.

Chăm sóc lông mày giúp bạn có dáng lông mày chuẩn hoàn hảo

Chăm sóc lông mày giúp bạn có dáng lông mày chuẩn hoàn hảo

Không nên tu sửa lông mày quá nhiều

Rõ ràng việc kiểm tra và chăm sóc cho lông mày là điều cần thiết nhưng cái gì quá nhiều cũng không tốt. Theo đó, thời gian tiêu chuẩn để tu sửa lông mày phải là từ 3-4 tuần kể từ lần “tút tát” gần nhất. Nếu quá trình tu sửa diễn ra quá thường xuyên, các sợi lông mày của bạn sẽ khó mà có đủ độ dài cần thiết dành cho những lần chăm sóc tiếp theo. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể xê dịch đi chút ít tùy thuộc vào tốc độ mọc lông mày của mỗi người.

Không tu sửa dáng mày quá nhiều giúp bạn sửa dáng mày đẹp hơn

Không tu sửa dáng mày quá nhiều giúp bạn sửa dáng mày đẹp hơn

Hãy để lông mày mộc khi nhờ người khác sửa lông mày

Trong trường hợp bạn muốn nhờ đến đôi bàn tay của người khác, hãy giữ cho cặp mày của mình ở trạng thái tự nhiên nhất có thể mỗi khi đến gặp họ. Lý do là bởi bạn đến để nhận được sự chăm sóc hợp lý chứ không phải cố gắng cho họ thấy một cặp lông mày đã được chỉnh sửa thật trau chuốt, cầu kì. Thêm nữa, việc để lông mày tự nhiên sẽ giúp các chuyên gia hiểu rõ được tình trạng lông mày của bạn. Một điều quan trọng nữa là hãy lắng nghe những lời khuyên của họ trong việc tạo dáng lông mày thay vì một mực khăng khăng muốn theo ý của bản thân. Và như đã khuyến cáo phía trên, để có một sự thay đổi diện mạo thật hiệu quả, tốt hơn hết bạn không nên động vào lông mày của mình trong một vài tuần trước đó, điều này thực sự rất có ích để tạo được dáng lông mày chuẩn tự nhiên hoàn hảo.

Đừng quá lạm dụng nhíp khi nhổ lông mày

Khi nhìn thấy một sợi lông mày bướng bỉnh chệch ra khỏi khuôn mày, nếu như bạn sẵn sàng dùng nhíp để xử lí nó ngay lập tức, thì bạn đang phạm phải một sai lầm nghiêm trọng. Đây là một thói quen rất tai hại và bạn nên ngay lập tức dừng nó lại nếu không hàng lông mày vốn dĩ có thể trở nên vô cùng xinh đẹp của bạn sẽ có nguy cơ “ra đi không trở lại”. Khi bạn đã từ bỏ được thói quen nhổ lông mày bằng nhíp và cho phép lông mày của mình mọc ra một cách tự nhiên thì sẽ rất nhanh thôi, nó sẽ trở nên khả quan hơn trong khoảng một tháng. Sau một tháng đó bạn hoàn toàn có thể dùng nhíp giúp khuôn mày của mình gọn gàng hơn nhưng hãy nhớ chỉ nhổ 3-4 sợi lông mày thôi để không làm mất đi sự tự nhiên nhé. Bên cạnh việc sử dụng nhíp thường xuyên, stress cũng là một nguyên do khiến lông mày có xu hướng mỏng và nhạt nhòa dần. Bởi vậy, bạn hãy cố gắng cân bằng cuộc sống của mình để hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực có thể tác động lên cặp mày nói riêng và sắc đẹp nói chung.

Không nên quá lạm dụng nhíp khi tỉa mày

Không nên quá lạm dụng nhíp khi tỉa mày

Dùng chì và bột kẻ mày hỗ trợ làm đẹp mày

Thay vì cố gắng dùng nhíp để tự xử hàng lông mày của mình, bạn hãy quan tâm đến các loại mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp dành cho lông mày như chì và bột kẻ mày. Chì và bột kẻ mày có thể giúp bạn rất nhiều trong việc cố định và tạo ra khuôn mày vừa ý.

Chăm sóc lông mày thật nghiêm túc

Chăm sóc lông mày để lông mày mọc tự nhiên

Chăm sóc lông mày để lông mày mọc tự nhiên

Chúng ta vẫn thường lãng quên và cho rằng việc chăm sóc lông mày thật sự không cấp thiết như việc tu sửa một mái tóc. Nhưng bạn nên suy nghĩ lại vấn đề này, bởi vì thực sự nếu muốn có một cặp lông mày đẹp, bạn nên nghiêm túc dành thời gian cho chúng như đối với mái tóc của mình vậy. Tương tự như tóc, nếu bạn đang cố gắng để những sợi lông mày của bạn dài hơn thì bạn phải chắc chắn chúng khỏe mạnh đã, việc đầu tư một loại gel phù hợp để chăm sóc và nuôi dưỡng lông mày là rất đáng hoan nghênh.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.