Bật mí cách trang điểm mắt to tròn, ngây thơ cho teen

Trang điểm mắt không hề đơn giản. Làm thế nào để teen có thể giữ được vẻ đẹp trong sáng tự nhiên, mà vẫn có đôi mắt đẹp đến cuốn hút? Có thể bạn cần những chia sẻ sau của chúng tôi.

Đôi mắt là bộ phận thu hút cái nhìn của người đối diện. Teen cần trang điểm tỉ mỉ, từng bước. Nào, hãy thử bắt tay vào make-up để thấy mình lung linh nổi bật hơn.

trang-diem-mat 1

Làm thế nào để teen có thể giữ được vẻ đẹp trong sáng tự nhiên, mà vẫn có đôi mắt đẹp đến cuốn hút.

Chuẩn bị

– Phấn mắt màu be, và hồng nhũ. (Để có vẻ đẹp tự nhiên, không nên chọn những màu phấn mắt quá rực rỡ hay khó đánh như tím, khói, xám, xanh… Những màu tươi sáng như màu be, hồng phớt… giúp đôi mắt to tròn, và rực rỡ hơn.)

– Phấn mắt màu đồng

– Bút kẻ mắt nước

– Bút kẻ mắt màu trắng nhũ

– Mascara

– Chì kẻ mày phù hợp với tóc của bạn (hoặc có thể màu nâu).

– Mi giả và keo gắn mi

Thực hiện:

1.Tán phấn mắt

Hãy dùng phấn mắt màu be và phủ lên bầu mắt, dùng ngón tay út hoặc cọ để tán phấn mắt ra toàn bộ bầu mắt.

trang-diem-mat

Dùng phấn mắt màu be và phủ lên bầu mắt,

Để màu được đậm hơn, dùng phấn hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi.

trang-diem-mat 3

Dùng phấn hồng nhũ tán lên phần mí mắt trên và sát chân mi.

Sau đó, tạo chiều sâu tự nhiên cho mắt bằng cách dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá, rồi dùng cọ tán phấn màu đồng lên mí mắt trên từ giữa con ngươi xuống cuối đuôi mắt. Chú ý kéo ra ngoài mí mắt một chút để giúp mắt có cảm giác to hơn.

trang-diem-mat 4

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá mắt.

2.Kẻ mí mắt

Kẻ mí mắt sẽ giúp đôi mắt bạn trông sẽ sắc nét, và to tròn hơn. Có thể dùng bút kẻ nước hoặc bút dạ để tạo đường kẻ đẹp sắc nét.

trang-diem-mat 5

Dùng bút kẻ nước hoặc bút dạ để tạo đường kẻ đẹp sắc nét.

Kẻ một đường từ đầu khóe mắt đến cuối đuôi mắt. Chú ý mảnh ở phần đầu, cuối và nhấn đậm hơn ở vùng con ngươi. Đây là cách giúp mắt có vẻ to và tròn hơn.

Sau khi kẻ mắt xong, tán một chút phấn mắt màu đồng lên mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về đuôi mắt để tạo điểm nhấn cuốn hút cho mắt.

Dùng bút kẻ mắt màu trắng, tô thật nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới. Mắt sẽ sâu và bắt sáng, long lanh hơn.

trang-diem-mat 6

Dùng bút kẻ mắt màu trắng, tô thật nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới.

Không quên mi giả nếu như bạn không có một bờ mi dài và cong tự nhiên. Kẹp mi và chuốt mascara giúp hàng mi của bạn cong vút hơn suốt cả ngày.

trang-diem-mat 7

Trang điểm mi và mày.

3.Trang điểm lông mày: Dùng bút chỉ kẻ mày hoặc bột tán lông mày phù hợp màu tóc (có thể chọn màu nâu) định hình dáng lông mày cho phù hợp khuôn mặt rồi tán đều chì để lông màu có màu đều và đẹp.

Và bây giờ, bạn đã được sở hữu một đôi mắt long lanh, to tròn, cuốn hút hơn nhiều rồi. Chỉ cần bạn thực hiện đúng thao tác, mọi việc thật đơn giản, phải không? Hãy giữ cho mình nét ngây thơ cuốn hút mà rất nhẹ nhàng, các teen nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.