BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC KHÁM GAN MẬT MIỄN PHÍ

Vì sức khỏe của nhân dân’ và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi, từ ngày 20/8 đến 22/9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình ‘Miễn phí khám gan mật với các Giáo sư và chuyên gia’.

Hiện, trên thế giới có khoảng 2 tỷ người mang virut viêm gan B, 170 triệu người mang virut viêm gan C… Trong đó, một tỷ lệ cao diễn biến viêm cấp tính, mạn tính, xơ gan, ung thư gan và tử vong.

Ngoài ra, còn có một số bệnh lý về gan mật khác như: viêm gan do nhiễm độc, viêm gan do thuốc, viêm gan tự miễn, nhiễm mỡ gan, rối loạn chức năng gan, bệnh lý sỏi, polype túi mật và các bệnh lý đường mật khác… Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể với nhiều chức năng: Tổng hợp protein, chức năng đông máu, chức năng giải độc, bài tiết mật, tham gia vào sản xuất các thành phần nội tiết tố miễn dịch…

gan.jpg

Theo các chuyên gia gan mật, các bệnh liên quan đến gan thường không “lộ diện” ngay lập tức, mà chỉ khi bệnh đã trở nên trầm trọng mới có những biểu hiện ra bên ngoài. Bởi vậy, việc thường xuyên quan tâm, chăm sóc và kiểm tra định kỳ đối với gan là rất quan trọng.

‘Vì sức khỏe của nhân dân’ và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi, từ ngày 20/8 đến 22/9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình ‘Miễn phí khám gan mật với các Giáo sư và chuyên gia’.

Chương trình phục vụ nhu cầu khám sức khỏe của nhân dân, đồng thời giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng của bệnh cũng như phòng, điều trị bệnh sớm. Cụ thể, người bệnh có thể đến khám được miễn phí dịch vụ khám gan mật trị giá 300.000 đồng với các giáo sư và chuyên gia của Việt Nam vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần; miễn phí tạo tài khoản hồ sơ bệnh sử online trọn đời, tặng sổ tay y tế.

Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…  Hệ thống này giúp người bệnh có thể tầm soát và điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…

Đặc biệt, người bệnh sẽ được chính các giáo sư và chuyên gia trong lĩnh vực gan mật trực tiếp khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị.

Theo Vnexpress.net


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.