Bí quyết giúp bạn có dáng lông mày hoàn hảo

Muốn có dáng lông mày hoàn hảo, bạn cần thường xuyên chăm sóc lông mày cho mình để có dáng lông mày thật chuẩn. Bí quyết giúp bạn có dáng lông mày hoàn hảo dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mày đẹp như ý.

Sở hữu dáng lông mày đẹp hoàn hảo từ phun lông mày

Sở hữu dáng lông mày đẹp hoàn hảo từ phun lông mày

Cắt tỉa lông mày thường xuyên

Việc chăm sóc hay làm đẹp cho lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên cắt, tỉa chúng. Đây cũng là cách kiểm soát sự phát triển của lông mày. Cách này tốt hơn nhiều so với để chúng phát triển tự nhiên rồi mới tiến hành cải tạo. Cắt, tỉa chúng thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Cắt tỉa lông mày giúp bạn có dáng mày gọn, đẹp

Cắt tỉa lông mày giúp bạn có dáng mày gọn, đẹp

Nên tạo kiểu trước tại salon

Muốn có một dáng chuẩn cho lông mày tốt nhất bạn nên đến một salon để các chuyên gia tạo kiểu lông mày đúng tiêu chuẩn. Trên thực tế, bạn chỉ thuận tay tỉa lông mày cho một bên lông mày, còn bên kia lông mày việc cắt tỉa sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Chính điều này là nguyên nhân khiến lông mày của bạn lâm vào tình trạng không đều. Tuy nhiên, giải pháp này hơi tốn kém và mất thời gian, dù kết quả mà nó mang lại thật tuyệt vời nhưng chưa hẳn đã là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người.

Kẻ lông mày

Kẻ lông mày cũng là một trong những bí quyết giúp bạn được sở hữu dáng mày đep. Bạn có thể dùng kẻ màu tối, kẻ thật đậm để che đi hết những màu thiếu hụt. Nhưng cách này vẫn chưa phải là hiệu quả. Theo gợi ý của các chuyên gia trang điểm, bạn có thể dùng bút lông loại tốt và bút kẻ mắt màu sáng để làm nổi bật lông mày. Dùng mascara màu đen để chải sợi lông mày cho chúng nằm cố định, tạo cảm giác dày hơn. Chú ý, cần quay ngang cọ và chải từ chân lên sợi lông mày.

Kẻ lông mày giúp bạn có cơ hội sở hữu dáng mày như ý

Kẻ lông mày giúp bạn có cơ hội sở hữu dáng mày như ý

Thận trọng việc cắt tỉa

Khi cắt tỉa bạn hãy tỉa từ từ. Nếu dùng kéo cắt tỉa để tạo dáng mày, bạn cần cắt tỉa thường xuyên không thực hiện cùng lúc bởi chính lúc nhổ lông mày sẽ làm vùng da khu vực đó chịu nhiều tác động. Bởi, nhổ lông mày nhiều trong cùng một lúc sẽ làm vùng da khu vực đó chịu nhiều tác động, ảnh hưởng đến làn da. Thế nên, bạn hãy nhổ thật thận trọng nhé.

Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nếu lông mày của bạn phát triển theo kiểu lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. Một chút vaseline, một chiếc chải mày sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ chỉ nên dùng một chút vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

Vaseline giúp bạn kiểm soát dáng mày tốt hơn

Vaseline giúp bạn kiểm soát dáng mày tốt hơn

Cần sự hỗ trợ của khuôn tạo dáng

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tự tạo dáng cho lông mày và không có nhiều thời gian để đến salon thì có thể mua một chiếc khuôn tạo dáng lông mày. Với chiếc khuôn này, việc tạo dáng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần dán chúng lên lông mày rồi sau đó nhổ đi các sợi ở xung quanh khuôn mày.

Một số chia sẻ về bí quyết có dáng lông mày hoàn hảo trên đây sẽ giúp bạn có được dáng lông mày đẹp chuẩn. Ngoài ra, cùng với sự phát triển của các trào lưu làm đẹp, làm đẹp bằng thẩm mỹ được chị em đón nhận nhiệt tình, bên cạnh đó có làm đẹp bằng phun xăm lông mày thẩm mỹ.

Phun xăm lông mày tại Thu Cúc giúp bạn có dáng mày tự nhiên, hoàn hảo

Phun xăm lông mày tại Thu Cúc giúp bạn có dáng mày tự nhiên, hoàn hảo

Với chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên viên phun xăm có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chuyên môn giỏi nên Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khách hàng có cơ hội sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo từ đôi lông mày chuẩn đẹp. Còn, tìm hiểu về phun xăm lông mày tại Thu Cúc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.