Bí quyết giúp lông mày dày hơn bằng bánh xà phòng

Ngoài việc áp dụng các phương pháp làm đẹp lông mày bằng thiên nhiên, chị em cũng có thể tút lại hàng lông mày, giúp chúng đen và dày hơn bằng bánh xà phòng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về phương pháp làm đẹp thú vị này nhé.

Một hàng lông mày dày, sắc sảo sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu hàng lông mày như ý muốn. Phương pháp giúp lông mày dày hơn bằng bánh xà phòng dựa trên đặc tính của xà phòng giúp cho các sợi lông mày có liên kết lại với nhau hơn.

 Trong mỗi bánh xà phòng có chứa nhiều chất béo và dầu, các chất này giống như một chất keo dính có tác dụng giúp cho các sợi lông mày liên kết lại với nhau, tạo cho người đối diện cảm giác khi nhìn sẽ thấy lông mày của bạn rất dày

Trong mỗi bánh xà phòng có chứa nhiều chất béo và dầu, các chất này giống như một chất keo dính có tác dụng giúp cho các sợi lông mày liên kết lại với nhau, tạo cho người đối diện cảm giác khi nhìn sẽ thấy lông mày của bạn rất dày

Về phương pháp này, có thể nhiều người không tin về độ an toàn và hiệu quả của nó. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng: Trong mỗi bánh xà phòng có chứa nhiều chất béo và dầu, các chất này giống như một chất keo dính có tác dụng giúp cho các sợi lông mày liên kết lại với nhau, tạo cho người đối diện cảm giác khi nhìn sẽ thấy lông mày của bạn rất dày. Đặc biệt, phương pháp làm đẹp lông mày bằng bánh xà phòng cũng có độ an toàn và hiệu quả cao. Nhiều người đã áp dụng thành công phương pháp này mà không có bất kì phản ứng phụ nào (trừ những trường hợp da quá mẫn cảm).

Các bước giúp lông mày nhìn dày hơn chỉ với bánh xà phòng

Chuẩn bị: 1 bánh xà phòng, cọ lông mày.

Cách tiến hành:

Bước 1: Để thực hiện phương pháp này, việc đầu tiên, bạn phải làm ướt bánh xà phòng bằng nước.

phương pháp làm đẹp lông mày bằng bánh xà phòng cũng có độ an toàn và hiệu quả cao

Phương pháp làm đẹp lông mày bằng bánh xà phòng có độ an toàn và hiệu quả cao

Bước 2: Dùng cọ lông mày chà nhẹ lên bánh xà phòng để lấy tinh chất.

Bước 3: Với cọ lông mày có sẵn xà phòng, bạn dùng nó để chải nhẹ nhàng lên hàng lông mày của mình xuôi theo chiều lông mọc và hướng lên trên. Tinh chất xà phòng sẽ giúp cho từng sợi lông mày của bạn có sức sống và dày dặn hơn.

Bước 4: Dùng khăn ướt lau sạch xà phòng lem xung quanh lông mày.

Lưu ý: Với phương pháp làm đẹp này, bạn nên chọn loại xà phòng ít có chất gây dị ứng cho da và trước khi đi ngủ, hãy rửa sạch lại hàng lông mày của mình bằng nước nhé.

Làm đẹp bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ được chị em khá ưa chuộng

Làm đẹp bằng phương pháp hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng

Trên đây chính là bí quyết giúp lông mày nhìn dày hơn với bánh xà phòng. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp giúp làm đẹp lông mày tạm thời, nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, sắc sảo và rõ nét mà không mất nhiều thời gian thì hãy đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và tham khảo các phương pháp phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày bằng công nghệ, kĩ thuật hiện đại nhất. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, các phương pháp phun thêu lông mày đã được áp dụng và nhận được sự yêu mến, tin tưởng ở đông đảo khách hàng. Hãy trực tiếp liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cụ thể bạn nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.