Bí quyết tỉa lông mày giúp nam giới chuẩn men

Tỉa lông mày cho nam giới không quá khó nhưng tỉa lông mày để nam giới đẹp chuẩn men mới thực sự quan trọng. Bí quyết tỉa lông mày đẹp chuẩn men cho nam giới dưới đây sẽ giúp phái mạnh có cặp lông mày thật điển trai.

Tỉa lông mày đúng cách giúp nam giới sở hữu dáng mày chuẩn men

Tỉa lông mày đúng cách giúp nam giới sở hữu dáng mày chuẩn men

Thật hiếm khi chúng ta thấy phái mạnh tỉa lông mày nhưng để phái mạnh có cặp lông mày đẹp mà không mất dáng đòi hỏi họ phải tỉa tót thật tỉ mỉ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để lông mày vừa đẹp vừa chuẩn men bởi tạo dáng lông mày cho nam giới khác với tạo dáng lông mày cho nữ giới. Nếu như lông mày của nữ giới cần sự quyến rũ thì lông mày cho nam giới lại cần nét nam tính. Khi tạo dáng lông mày cho nam giới bạn cần lưu ý các điểm sau:

Tạo hình và giữ dáng

Tạo hình và giữ dáng mày là khâu rất quan trọng để nam giới có dáng mày chuẩn

Tạo hình và giữ dáng mày là khâu rất quan trọng để nam giới có dáng mày chuẩn

Trước khi tạo hình và giữ dáng lông mày, bạn cần xử lý vài khâu cơ bản để việc tạo dáng lông mày diễn ra được dễ dàng hơn. Khi đã xong giai đoạn xử lý cặp lông mày, bạn nên giữ dáng và duy trì dáng cho lông mày để có được cặp lông mày như ý. Đây là bước rất quan trọng đòi hỏi bạn phải xử lý thật thận trọng, tỉ mỉ để không làm ảnh hưởng đến cặp lông mày khi tạo dáng. Lúc tạo hình, giữ dáng mày, bạn đừng quên cần đến sự hỗ trợ của những chiếc gương để nắm được tình hình khung lông mày của mình đến đâu. Bạn cũng đừng quên dụng cụ quen thuộc là chiếc nhíp, chổi chuốt lông mày để định vị những chiếc lông khó và cứng đầu nhé.

Tránh những dáng lông mày rậm

Không phải đấng mày râu nào cũng có cặp lông mày rậm rạp nhưng dáng lông mày này lại dễ gặp ở nam giới. Nhìn dáng lông mày rậm tạo thành hình trông thật dữ tợn . Tuy nhiên, dường như phái mạnh nào cũng có một nhúm tóc tơ giữa hai lông mày, thậm chí đôi khi chúng dày và nhiều đến mức có thể nối giữa hai bên. Với trường hợp như vậy, bạn cần dùng nhíp nhổ bớt từng sợi lông một. Trước khi bắt tay vào việc, bạn hãy dùng nước ấm rửa qua làn da để dễ thực hiện các thao tác hơn nhé.

Khi làm đẹp, bạn cũng nên tránh để lông mày đen rậm

Khi làm đẹp, bạn cũng nên tránh để lông mày đen rậm

Để tránh dáng lông mày rậm, nhiều người chọn cách waxing hy vọng có dáng mày nhẹ nhàng nhưng vẫn nam tính. Tuy nhiên với phương pháp này, bạn cần đạt đến độ chính xác tuyệt đối trong các thao tác nhằm tránh những kết quả không mong muốn đến vùng lông mày của bạn.

Muốn sở hữu dáng lông mày chuẩn men, đậm chất nam tính, bạn hãy lưu ý bí quyết tỉa lông mày trên đây để có dáng mày thật tự nhiên nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.