Bỏ túi bí quyết để lông mày đẹp hơn mỗi ngày

Chiếm một diện tích nhor trên khuôn mặt nhưng chân mày có vai trò quan trọng với thẩm mỹ khuôn mặt của chị em. Làm thế nào để lông mày luôn nét đẹp? Hãy bỏ túi một số bí quyết để chăm sóc lông mày đẹp hơn mỗi ngày qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi:

bi-quyet-de-long-may-dep-hon 1

Làm thế nào để lông mày luôn nét đẹp?

Chăm sóc lông mày tự nhiên hàng ngày đúng cách

Hãy để ý tới hình dáng đường chân mày, để tạo được sự hài hòa với khuôn mặt. Tẩy tế bào chết cho vùng da chân mày, không nên cạo lông mày quá thường xuyên hay lạm dùng chỉ kẻ lông mày quá mức. Một chế độ dinh dưỡng khoa học cũng là cách giúp chân mày đẹp tự nhiên.

bi-quyet-de-long-may-dep-hon 2

Hãy để ý tới hình dáng đường chân mày, để tạo được sự hài hòa với khuôn mặt.

Chăm sóc lông mày sau trang điểm

Sau trang điểm lông mày nếu không biết cách chăm sóc, lông mày rất dễ bị rụng. Sử dụng tẩy trang không chứa cồn để xóa đi các lớp trang điểm. Sau đó, rửa sạch lông mày bằng nước muối sinh lý. Việc tẩy trang và sử dụng nước muối sinh lý có thể làm cho mày bị khô tốt nhất hãy thoa một lớp kem dưỡng lên khu vực lông mày, để qua đêm rồi rửa sạch với nước vào sáng hôm sau.

bi-quyet-de-long-may-dep-hon 3

Chăm sóc lông mày sau trang điểm cần được chú ý.

Chăm sóc lông mày khi thực hiện phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là một công nghệ thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em, giúp chị em sở hữu  dáng mày như ý mà không tốn nhiều thời gian trang  điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, để có một chân mày đẹp tự nhiên, lên màu chuẩn, mau lành, duy trì lâu dài, các eva cần biết cách chăm sóc.

Sau khi phun thêu xong nên giữ chân mày khô ráo, không để nước dính vào trong 3 ngày đầu; trong 1 tuần đầu không dùng sữa rửa mặt để chân lông mày không bị mềm, rũ sợi đã thêu. Không bóc da tróc vùng chân mày vì làm hư kiểu dáng đã định hình sẵn; kiêng ăn đồ nếp, thịt bò, rau muốn trong 10 ngày đầu để tránh để lại sẹo. Cần uống nhiều nước, hoa quả tươi để giúp lông mày lên màu đẹp đồng thời hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn để chân mày không bị nhiễm trùng.

Hãy áp dụng những bí quyết trên để có một nét ngày mềm mại, đẹp hơn mỗi ngày eva nhé! Chúc bạn gái luôn xinh đẹp!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.