Các dáng lông mày cho bạn biết điều gì về tính cách

Đôi khi các dáng lông mày lại cho bạn biết thêm nhiều điều thú vị về tính cách. Vậy, bạn có đang băn khoăn hay tò mò xem dáng lông mày của mình cho biết điều gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Dáng lông mày đẹp khiến gương mặt phái đẹp có nét hơn

Dáng lông mày đẹp khiến gương mặt phái đẹp có nét hơn

Lông mày ngắn, mờ

Nếu như bạn sở hữu dáng lông mày ngắn và mờ thì điều này cho biết bạn là người sống nôi tâm sâu sắc. Với dáng mày này, bạn có thể thấy rõ nhất qua hình dáng lông mày của Yoon Eun-Hye.  Thế nên trong thực tế, cô thường được chọn những vai diễn có đời sống nội tâm phong phú, sâu sắc và không quá sôi nổi.

Lông mày ngắn, mờ làm gương mặt phái đẹp có vẻ mờ nhạt hơn

Lông mày ngắn, mờ làm gương mặt có vẻ mờ nhạt hơn cho thấy bạn là người sống nội tâm

Lông mày ngang

Người sở hữu lông mày ngang, dài và cong ở phần đuôi có cá tính riêng và sống hướng ngoại hơn. Đặc điểm nổi bật của người sở hữu dáng lông mày này là cá tính và sôi nổi. Họ cũng dễ gây được ấn tượng với người đối diện một cách dễ dàng, dễ hòa đồng và khá thú vị.

Lông mày cong

Lông mày cong đem lại nét cá tính cho gương mặt củ phái nữ

Lông mày cong đem lại nét thân thiện cho gương mặt của phái nữ

Khi sở hữu dáng lông mày cong, có thể thấy bạn là người cực kì đáng yêu và thân thiện. Những cô gái có khuôn mặt hình trái xoan, da trắng và đôi lông mày hơi cong thường gây được nhiều thiện cảm cho người đối diện. Từ điểm này mà họ được đánh giá là thân thiện, dễ gần, dễ mến và vô cùng đáng yêu.

Nếu bạn sở hữu kiểu lông mày dày và hơi cong này thì việc của bạn chỉ còn là chọn màu tóc sao cho phù hợp, màu tóc không nên khác quá nhiều so màu với màu lông mày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.