Các dáng lông mày không tốt trong nhân tướng học

Khi tìm hiểu về các dáng lông mày, nhân tướng học đã đưa ra rất nhiều nhận định sâu sắc về các dáng lông mày, kể cả dáng lông mày tốt và dáng lông mày xấu. Vậy thì, loại trừ các dáng lông mày tốt có mấy loại lông mày xấu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dáng chân mày đẹp, tự nhiên mang đến sự hoàn hảo cho gương mặt

Dáng chân mày đẹp, tự nhiên mang đến sự hoàn hảo cho gương mặt

Lông mày mờ, nhìn xa như không có

Những người này bạn thân không có nhiều, họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như kết giao với bạn bè. Tính cách nổi bật là thói không nhất quán, không chín chắn, không đủ mạnh mẽ và kiên cường. Trong cuộc sống buộc phải phấn đấu đạt vị trí địa vị cao, nếu không vận mệnh sẽ không ngừng đi xuống.

cac-dang-long-may-khong-tot-trong-nhan-tuong-hoc1

Dáng lông mày mờ cho thấy chủ nhân là người không có ý chí kiên cường

Lông mày cách xa nhau

Người này tính cách hướng nội, ít khi thể hiện tâm sự ra ngoài. Trong cuộc sống họ không có nhiều bạn bè vì tính cách hơi keo kiệt một chút, nhận thì dễ chứ cho thì khó, không hòa đồng với mọi người nên thực sự hơi lạc lõng. Vận trình sức khỏe của người này cũng không tốt.

Lông mày nhạt, mỏng

Đây là kiểu người nhạy cảm, có khả năng làm việc tốt. Nếu là phụ nữ thì biết đối nhân xử thế rất tốt, năng lực làm việc cũng khá tốt, tham gia nhiều các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, thân thể cũng không được khỏe mạnh.

cac-dang-long-may-khong-tot-trong-nhan-tuong-hoc2

Người có dáng lông mày này cho thấy có khả năng làm việc tốt

Lông mày lơ thơ

Người này tính tình nóng nảy nhưng lại rất thông minh, nhìn nhận sự việc một cách nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua cũng có thể hiểu rõ bản chất sự việc, nắm giữ trọng tâm rất nhanh và thường không để tâm vào chuyện vụn vặt. Thế nhưng, người này khá lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối, khó nắm bắt và điều khiển cảm xúc của mình.

Lông mày thưa, trắng

cac-dang-long-may-khong-tot-trong-nhan-tuong-hoc3

Người có lông mày thưa, trắng phản ứng không nhanh nhạy

Người có lông mày khá thưa thớt, nhìn xa thì tưởng màu trắng, điều này tiết lộ phản ứng của người này không nhanh nhạy, tâm tư khá đơn giản. Nếu lại là kiểu lông mày hung thì vận mệnh của người này không được tốt cho lắm.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.