Các lỗi lông mày hỏng dễ gặp khi trang điểm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lông mày hỏng khi trang điểm nhưng các lỗi cơ bản nhất mà bạn gái dễ gặp trong lúc làm đẹp lại là các lỗi dưới đây.

Sở hữu đôi lông mày đẹp là niềm ao ước của các eva

Sở hữu đôi lông mày đẹp là niềm ao ước của tất cả các eva

Chia lông mày không cân đối

Khi trang điểm lông mày, bạn cần phân chia lông mày một cách cân đối để tránh trường hợp gặp các lỗi về lông mày. Nhất là việc phân chia lông mày không cân đối gây ra tình trạng mất thẩm mỹ cho đôi lông mày, khiến lông mày bị lệch, xấu và trở thành thảm họa.

Một vài bất cẩn nhỏ trong trang điểm dễ dẫn đến các lỗi trang điểm về lông mày

Một vài bất cẩn nhỏ trong trang điểm dễ dẫn đến các lỗi trang điểm về lông mày

Dùng gương không đúng cách

Khi dùng gương soi tỉa lông mày, bạn hãy để gương ở vị trí đủ ánh sáng và không nên úp gương nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý cho đôi lông mày. Bằng cách dùng gương đúng cách, bạn sẽ tỉa dáng lông mày chuẩn hơn, sở hữu dáng lông mày cân đối, hài hòa hơn.

Không dùng mỹ phẩm cho lông mày

Bạn tránh dùng kem, gel,… cho lông mày bởi các mỹ phẩm trên khi thấm vào lông mày sẽ ngăn chặn sự phát triển của lông mày. Bạn cũng không nên thoa kem lên mí mắt khi vùng da đó không bị nhăn mà hãy dùng tay để kéo mí mắt lên và thoa kem.

Dùng Gel phun xăm lông mày dễ gây ảnh hưởng đến vóc dáng lông mày của bạn

Dùng Gel phun xăm lông mày dễ gây ảnh hưởng đến vóc dáng lông mày của bạn

Lông mày quá dày

Ai cũng muốn lông mày của mình gọn và đẹp hơn. Nhưng nhiều người vì muốn đôi lông mày của mình tạo điểm nhấn mà kẻ lông mày đậm quá trớn khiến đôi lông mày trông thật kỳ dị. Thế nên, bạn hãy tránh lỗi này để sở hữu dáng lông mày thực sự như ý.

Chì kẻ mày  

Chì kẻ mày có màu sắc không phù hợp dễ làm hỏng lông mày

Chì kẻ mày có màu sắc không phù hợp dễ làm hỏng lông mày

Với một cây chì kẻ mày chất lượng tốt, màu sắc phù hợp, kẻ đúng cách sẽ giúp bạn sở hữu dáng lông mày đẹp hơn. Còn, đối với cây chì màu sắc không được như ý và chất lượng kém khi kẻ lông mày sẽ làm dáng lông mày xấu đi thậm tệ. Sở dĩ, nếu kẻ không đúng cách sẽ làm dáng lông mày xấu xí và không được như ý.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.