Các thói quen xấu làm hỏng dáng chân mày

Duy trì các thói quen xấu, khó sửa dẫn đến trường hợp lông mày bị hỏng và mất đi tính thẩm mỹ nhưng để xóa các thói quen này đòi hỏi bạn phải có một quyết tâm cao. Vậy, các thói quen ấy là gì? chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

cac-thoi-quen-xau-lam-hong-dang-chan-may

Duy trì các thói quen tốt và chăm sóc đúng cách để có đôi lông mày đẹp

Thường xuyên nhổ lông mày

Nhiều người cho rằng chăm chỉ nhổ lông mày sẽ khiến lông mày đẹp hơn, mọc không bị xô lệch nhưng điều đó thực sự ngược lại. Nếu bạn nhổ lông mày nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến đôi lông mày của bạn gây ra tình trạng sa trễ lông mày cũng như mất thẩm mỹ của gương mặt.

cac-thoi-quen-xau-lam-hong-dang-chan-may1

Nhổ lông mày thường xuyên sẽ gây sụt mí, ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt

Wax lông mày

Chính thói quen wax lông quá nhiều và không đúng cách sẽ làm tổn thương nặng nề cho đôi chân mày, làm lông mày trở nên nhạy cảm hơn và vùng da quanh đó bị mỏng đi. Thế nên, để đôi chân mày tốt hơn bạn không nên wax lông thường xuyên mà thực hiện khoa học, đúng cách.

Tỉa lông mày quá mỏng và ngắn

Nếu như đuôi lông mày ngắn quá sẽ không được tự nhiên, quá dài sẽ gây ra tình trạng mí mắt sụp xuống. Bởi vậy, bạn cần điều chỉnh độ ngắn dài của lông mày sao cho hài hòa. Đặc biệt, muốn biết điểm kết thúc của lông mày, bạn có thể dùng tay sờ lên chân mày.

cac-thoi-quen-xau-lam-hong-dang-chan-may2

Tỉa lông mày quá nhiều sẽ dẫn đến lông mày mỏng và ngắn

Không lạm dụng chì kẻ mày

Trong chì kẻ mày có nhiều hóa chất, nếu thường xuyên kẻ sẽ khiến các lỗ chân lông không được thoáng khí, nghỉ ngơi, thậm chí vùng da lông mày bị mẩn đỏ, mọc mụn. Làm đẹp lông mày là điều nên làm nhưng bạn cũng không vì thế mà quá lạm dụng chì kẻ mày.

Dùng nhíp đảm bảo vệ sinh

cac-thoi-quen-xau-lam-hong-dang-chan-may4

Dùng nhíp sạch để đảm bảo an toàn cho da khi nhổ lông

Bạn hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhíp trước khi dùng và sau khi dùng để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không gây nhiễm trùng vùng da trên lông mày. Cách này sẽ giúp bạn được làm đẹp một cách đảm bảo nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.