Cách chăm sóc lông mày ngang giúp bạn có dáng mày đẹp

Sở hữu dáng lông mày ngang nhưng bạn cũng cần có cách chăm sóc lông mày đúng cách để giúp lông mày của bạn thật hoàn hảo. Bạn hãy bỏ túi công thức làm đẹp bằng cách chăm sóc mày ngang này nhé.

Sở hữu dáng mày ngang và chăm sóc đúng cách giúp bạn có dáng mày đẹp

Sở hữu dáng mày ngang và chăm sóc đúng cách giúp bạn có dáng mày đẹp

 Dầu mè tươi

Làm mày ngang bằng dầu mè tươi, bạn hãy chuẩn bị sẵn mè tươi, một miếng vải sạch không thấm nước, cối chày.

Sau đó, bạn hãy cho mè tươi vào cối sạch, giã nhuyễn, cho vào miếng vải sạch, ép lấy nước cốt. Lúc này, bạn chỉ cần dùng bông mềm thấm dầu mè thoa lên vùng lông mày cần dưỡng. Cuối cùng, bạn rửa sạch với nước ấm.

Dầu mè tươi mang đến cho bạn dáng lông may đẹp

Dầu mè tươi mang đến cho bạn dáng lông may đẹp

Dầu dừa, chanh tươi

Cách này không mới nhưng được nhiều chị em lựa chọn dưỡng mày. Tuy nhiên, bạn cần sự hỗ trợ của nước hoa hồng. Trước khi sử dụng loại hỗn hợp này bạn hãy dùng nước hoa hồng thoa lên lông mày để tẩy sạch da chết. Cắt chanh tươi, vắt lấy khoảng 4-5 giọt vào 1 chén nhỏ dầu dừa, trộn đều rồi thoa lên lông mày để dưỡng mày. Bạn có thể làm từ sớm để hỗn hợp tồn tại trên lông mày khoảng 2 tiếng. Cuối cùng, bạn rửa sạch lông mày với nước ấm trước khi đi ngủ để có cảm giác thật thoải mái.

Dầu gan cá tuyết

Dầu gan cá tuyết cung cấp nguồn omega-3 cho cơ thể và tăng cường dưỡng chất giữ ẩm da, nguồn nguyên tố vi lượng tốt cho sự phát triển của lông mày. Với dầu gan cá tuyết, bạn chỉ cần thoa lên lông mày để làm tăng cường độ dài và độ rậm cho lông mày. Muốn lông mày không bị mọc tràn lan, lộn xộn, bạn hãy dùng tăm bông thấm dầu gan cá tuyết thoa lên lông mày theo khung lông mày giúp lông mày phát triển nhanh chóng, có đường nét hấp dẫn.

Dầu gan cá tuyết là nguyên liệu giúp dáng mày ngang mọc dày, dài, đẹp hơn

Dầu gan cá tuyết là nguyên liệu giúp dáng mày ngang mọc dày, dài, đẹp hơn

Hành lá

Hành lá cũng tương tự như loại hành khác, chúng có chứa nhiều lưu huỳnh, lượng chất này giúp kháng khuẩn cho lông mày, lại giúp thúc đẩy tuần hoàn máu hiệu quả làm lông mày mọc nhanh chóng. Bạn có thể dùng hành lá để làm rậm lông mày bằng cách rửa sạch hành, loại bỏ phần gốc rễ, những phần còn lại bạn mang ép lấy nước thoa lên lông mày. Bạn cần lưu ý khi dùng loại nước ép này, tránh để hành dây ra mắt.

Mật mía

Mật mía-một trong những nguyên liệu giúp bạn chăm sóc lông mày hiệu quả

Mật mía-một trong những nguyên liệu giúp bạn chăm sóc lông mày hiệu quả

Mật mía là nguồn nguyên liệu giàu chất dưỡng ẩm. Với mật mía, bạn có thể dùng dưỡng lông mày đơn giản, giống như dùng mật ong thoa lên lông mày theo chiều lông mày mọc để lông mày phát triển nhanh chóng, làm tăng cường độ cho đôi lông mày. Loại mật mía này, bạn cũng có thể dùng để dưỡng và kích thích cho lông mày mọc mau dài và cong. Bạn nên để loại dưỡng chất này trên lông mày khoảng 15 phút thì rửa sạch nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.