Cách dưỡng lông mày giúp lông mày bớt rụng

Dưỡng lông mày đúng cách giúp bạn sở hữu đôi lông mày dày, dài và đẹp hơn. Từ đó mà đôi lông mày cũng bớt rụng hơn. Với một số cách dưỡng lông mày trong bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn với dáng lông mày của mình.

cach-duong-long-may-giup-long-may-bot-rung

Dưỡng lông mày đúng cách, ngăn lông mày bớt rụng

Tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa được dùng nhiều trong làm đẹp. Bạn có thể mua tinh dầu dừa ở nhiều địa điểm khác nhau hoặc tự mình nấu tinh dầu dừa từ nguyên liệu có sẵn. Muốn chăm sóc cho lông mày đẹp tự nhiên, dày, dài và đen, bạn có thể dùng dầu dừa thoa vào lông mày mỗi ngày để hỗ trợ lông mày đẹp hơn.

cach-duong-long-may-giup-long-may-bot-rung1

Tinh dầu dừa kích thích lông mày mọc đẹp hơn

Tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi thật ra là vị “cứu tinh” của những bạn có mái tóc thưa, gãy rụng, và khô. Như chúng ta đã  biết là tóc và chân mày có cấu trúc rất giống nhau, nên bạn có thể dùng tinh dầu bưởi để thoa lên chân mày rậm, đen, một cách nhanh chóng và an toàn.

Vaseline

Vaseline thường dùng để dưỡng ẩm cho môi, nếu môi bị bong tróc mất lớp biểu bì bên ngoài thì vaseline sẽ kích thích da mọc nhanh hơn. Lông mày của chúng ta cũng là một loại biểu bì có thể được kích thích mọc rậm rạp hơn bằng cách thoa vaseline mỗi ngày. Các bạn chỉ cần thoa từ 03 lần/ngày và khi tắm hay rửa mặt hãy rửa thật sạch.

cach-duong-long-may-giup-long-may-bot-rung2

Vaseline là nguyên liệu hàng đầu đem đến nét tươi trẻ cho lông mày

Tinh dầu gấc

Dầu gấc cũng là một trong các loại tinh dầu kích thích lông mày mọc tốt hơn. Bạn có thể dùng tinh dầu gấc thoa lên lông mày trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Sau đó, rửa sạch lông mày với nước ấm giúp lông mày mọc đẹp hơn. Hãy sử dụng thường xuyên để lông mày của bạn mọc đều, đẹp hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.