Cách giúp bạn có đôi lông mày cực cá tính

Muốn sở hữu đôi lông mày cá tính, bạn cần chăm chút lông mày theo từng bước khác nhau. Mỗi bước chăm sóc sẽ giúp lông mày của bạn trở nên hoàn thiện hơn. Bạn hãy chú ý chăm sóc lông mày theo các bước dưới đây nhé.

Tạo lông mày đúng cách gúp bạn có dáng mày chuẩn

Tạo lông mày đúng cách gúp bạn có dáng mày chuẩn

Nuôi lông mày

Nuôi lông mày giúp bạn thuận lợi hơn khi tạo dáng mày. Bởi với dáng lông mày dài, sẽ thuận tiện hơn khi lúc bạn tỉa dáng mày. Thế nên, quá trình mọc lông mày của bạn sẽ bớt khó coi hơn và bạn cũng không mất nhiều thời gian để làm nó phải mọc dài.

Nuôi lông mày để tạo dáng mày được dễ dàng hơn

Nuôi lông mày để tạo dáng mày được dễ dàng hơn

Tạo dáng mày

Bạn có thể tạo dáng mày với bút chì kẻ lông mày. Nếu như đôi lông mày của bạn dày, dài và rậm thì không khó gì để bạn có thể tạo dáng mày. Hãy lấy chì kẻ lông mày màu trắng, kẻ để tạo dáng mày. Sau đó, tỉa lại và cắt bỏ những sợi lông mày không thực sự gọn để có dáng mày gọn, chuẩn, đẹp.

Đảm bảo kế hoạch chỉnh sửa dáng mày

Sau khi lên kế hoạch để chỉnh sửa dáng mày, bạn hãy xác định rằng mình vẫn thường xuyên thực hiện theo kế hoạch để chúng mọc gọn gàng, chuẩn xác hơn. Không đặt lịch chỉnh sửa dáng mày sát nhau nhưng bạn cần đảm bảo chỉnh sửa lông mày không làm lệch dáng mày.

Thời gian và kế hoạch rất quan trọng giúp bạn tạo dáng mày được hoàn hảo

Thời gian và kế hoạch rất quan trọng giúp bạn tạo dáng mày được hoàn hảo

Tẩy da chết

Khi da chết vùng lông mày được tẩy sạch, lông mày của bạn sẽ mọc dài và đẹp hơn. Bạn có thể dùng bàn chải mềm chải lông mày và tẩy sạch vùng lông mày của mình. Việc loại bỏ những lớp biểu bì, da chết làm lông mày được mọc dễ dàng hơn và bạn cũng tự tin hơn bao giờ hết.

Dưỡng lông mày

Dưỡng lông mày để lông mày dày, dài, đẹp

Dưỡng lông mày để lông mày dày, dài, đẹp

Theo các bước chăm sóc khác nhau, đến bước này bạn cần dưỡng lông mày với các nguyên liệu tự nhiên. Các loại tinh dầu cần dưỡng là dầu ô liu, dầu dừa,… bạn đều có thể sử dụng để làm dài mày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.