Cách sửa các lỗi lông mày hỏng khi trang điểm cho bạn gái

Đôi lông mày đẹp, hài hòa giúp gương mặt của bạn trở nên ấn tượng hơn. Nhưng, cũng vì vậy mà nhiều bạn gái trang điểm lông mày quá kỹ dẫn đến gặp các lỗi cơ bảnkhi làm đẹp. Với cách sửa lông mày hỏng khéo léo, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Lông mày đẹp giúp eva tự tin hơn trong cuộc sống

Lông mày đẹp giúp eva tự tin hơn trong cuộc sống

Lông mày đậm quá mức

Khi trang điểm thì đây là lỗi dễ gặp nhất khi kẻ lông mày. Nếu bạn không cẩn thận khi kẻ rất có thể các đường kẻ lông mày quá đậm hoặc đường kẻ bị lệch. Bạn có thể kẻ lông mày để tạo điểm nhấn cho gương mặt nhưng hãy chú ý kẻ với độ vừa phải, đừng kẻ quá đậm để mang lại cảm giác khó chịu cho người khác nhìn nhé.

Quá chăm chút trang điểm cũng sẽ dẫn đến lỗi lông mày đậm và hỏng

Quá chăm chút trang điểm cũng sẽ dẫn đến lỗi lông mày đậm và hỏng

Lông mày quá cong hoặc không cân đối

Là phái đẹp để có được dáng lông mày cong hoàn hảo thì không ít người trang điểm quá kỹ dẫn đến tình trạng lông mày cong thái quá hoặc vô tình bị kẻ xếch lên trên. Lúc này, muốn khắc phục bạn chỉ cần lau cọ sạch chải lông mày bằng giấy ăn và tán đều làm nhạt bớt phần lông mày cong mà không cần dùng nước tẩy trang.

Lông mày cứng

Cũng là một trong các lỗi phái đẹp dễ gặp phải khi trang điểm, lông mày cứng khiến gương mặt dường như mất đi độ mềm mại. Điều này rất dễ gặp phải ở dáng lông mày ngang khi trang điểm không khéo léo. Bởi, dáng lông mày ngang là dáng mày được nhiều sao Hàn ưa chuộng nhưng vì quá yêu thích dáng mày này mà bạn vẫn chọn trong khi không phù hợp với gương mặt thì rất dễ mất điểm.

Không chú ý trang điểm hài hòa cũng là nguyên nhân làm lông mày bị cứng

Không chú ý trang điểm hài hòa cũng là nguyên nhân làm lông mày bị cứng

Lông mày rối

Khi lông mày của bạn không mọc theo một chiều mà mọc theo nhiều hướng khác nhau khiến chân mày không có đường rõ ràng. Nếu như chân mày của bạn ở trường hợp này thì hãy cắt tỉa chúng cho bằng nhau nhé. Rồi tạo nếp cho lông mày theo một chiều dần dần bằng keo xịt tóc và lược để chải chúng về một bên. Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng chì hoặc bột tán lông mày để kẻ.


One thought on “Cách sửa các lỗi lông mày hỏng khi trang điểm cho bạn gái

  1. còn lông mày nhợt và ngắn thì phải làm thế nào vậy bạn? còn vẽ thêm thì mình không có tay nghề.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.