Cách sửa dáng lông mày cho phái đẹp bằng trang điểm

Trang điểm có thể giúp bạn sửa đi các dáng lông mày hỏng bạn dễ gặp trong cuộc sống. Bạn có thể bỏ túi công thức làm đẹp này bằng các cách dưới đây nhé.

Đôi lông mày đẹp tạo được sự cuốn hút cho gương mặt

Đôi lông mày đẹp tạo được sự cuốn hút cho gương mặt

Đuôi lông mày ngắn

Đuôi lông mày ngắn có thể là do nguyên nhân lông mày bị tỉa quá đà. Bạn có thể khắc phục bằng việc dùng chì kẻ tại đuôi lông mày.

Cách làm

Trước hết, bạn xác định vị trí của lông mày bằng cách đặt chéo bút chì từ rìa mũi đến khóe mắt ngoài. Sau đó dùng chì kẻ lông mày từ đầu đến vị trí vừa xác định, tạo đường chì theo hướng sợi lông mày mọc, rồi dùng gel kẻ mày tán đều vết chì tại phần đuôi cũng như lông mày.

Bạn có thể khắc phục lông mày ngắn bằng trang điểm một cách dễ dàng

Bạn có thể khắc phục lông mày ngắn bằng trang điểm một cách dễ dàng

Lông mày bạc màu

Lúc cơ thể lão hóa chắc chắn sẽ kéo theo lông maỳ mất tự nhiên, chuyển sang màu xám, khiến gương mặt gần như không có lông mày.

Cách làm

Lông mày của bạn bị bạc sợi, bạn chỉ cần dùng bút chì trùng với màu lông để kẻ lông mày một cách tự nhiên. Ngoài ra, với những đám lông mày bị bạc thành mảng to, bạn có thể dùng gel kẻ lông mày nhạt màu phủ lên trên để lông mày đẹp tự nhiên. Trường hợp lông mày bạc quá nhiều, bạn nên nhuộm màu lông mày để đảm bảo lông mày đẹp tự nhiên hơn.

Lông mày rậm

Đôi lông mày rậm sẽ khiến cho mí mắt trông nhỏ hơn. Bạn có thể tỉa lông mày và cho dáng lông mày vào đúng vị trí.

Cách làm

Bạn dùng cọ mascara sạch chải lông mày lên cao, rồi dùng kéo tỉa lông mày cắt bỏ phần sợi nhô lên trên đường lông mày. Bạn hãy tỉa thành nhiều lần cho các sợi được tỉa cùng 1 lúc. Sau đó dùng nhíp vát đầu tỉa lông mày không nằm trong đường lông mày. Cuối cùng dùng gel lông mày đưa sợi lông vào dáng.

Lông mày rậm khiến gương mặt trông thật dữ tợn

Lông mày rậm khiến gương mặt trông thật dữ tợn

Cách sửa các dáng lông mày hỏng trên đây đã giúp bạn bớt đi nỗi lo về dáng lông mày trang điểm bị xấu. Bên cạnh đó, bạn có thể khắc phục bằng phun lông mày tại Thu Cúc để sở hữu đôi lông mày màu đẹp, bóng mịn, gọn gàng, dáng đẹp và tạo điểm nhấn cho gương mặt thực sự cuốn hút. Đây cũng là cách khắc phục phổ biến hiện nay được nhiều người áp dụng nhất.

Bạn có thể sở hữu đôi lông mày như ý bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Bạn có thể sở hữu đôi lông mày như ý bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Bạn có thể tìm hiểu sâu về dịch vụ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 hay đăng ký dịch vụ sớm nhất để các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng 24/24.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.