Cách tạo dáng lông mày nói lên điều gì về bạn?

Tạo dáng lông mày đúng cách không chỉ làm tôn lên nét đẹp cân đối, hài hòa, tạo điểm nhấn cho gương mặt mà nó còn nói lên tính cách của người sở hữu. Kiểu tạo dáng lông mày quen thuộc sẽ nói lên đôi chút về tính cách của bạn. 

Lông mày hình cánh cung

Đây là dáng lông mày truyền thống và được rất nhiều người ưa chuộng. Với dáng lông mày trên phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cũng như các phong cách trang điểm khác nhau. Những người sở hữu lông mày hình cánh cung là người sống có trách nhiệm và  rất đáng tin cậy. Họ khá thông minh và thường xuyên có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo trong công việc. Chính vì thế những người sở hữu lông mày cánh cung này thường được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, tín nhiệm và họ thường đảm nhiệm những công việc quan trọng. Tinh thần và ý chí quyết tâm làm việc của họ cũng khiến nhiều người phải nể phục. Hơn thế, những người sở hữu dáng lông mày cánh cung luôn biết cách cân bằng công việc với các nhu cầu của cuộc sống, họ phân bổ thời gian rất hợp lý nên cuộc sống không gặp phải quá nhiều áp lực.

Lông mày cánh cung nói lên bạn là người khá thông minh và hay có ý tưởng sáng tạo

Lông mày cánh cung nói lên bạn là người khá thông minh và hay có ý tưởng sáng tạo

Lông mày ngang

Đây là một trong những dáng lông mày đang “gây sốt’ trong vài năm trở lại đây. Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên tạo dáng với lông mày ngang thì bạn chính là người bản lĩnh, luôn tự tin và có tính quyết đoán cao. Bạn luôn cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng mọi việc trước khi làm, tuy nhiên trong một số tình huống cần sự nhanh nhạy thì bạn lại vô cùng thông minh và có cách giải quyết vấn đề tốt.

Những người sở hữu dáng lông mày trên luôn làm việc dựa trên lý trí nhiều hơn tình cảm nên ít khi bị tình cảm chi phối. Phụ nữ sở hữu dáng lông mày này có tính cách độc lập, hoàn hảo và rất thu hút những anh chàng phải hướng tới.

Sở hữu lông mày ngang thì bạn là người lý trí

Sở hữu lông mày ngang thì bạn là người lý trí

Lông mày cong, có góc cạnh rõ rệt

Dáng lông mày trên tạo thành hình chữ V, chính góc cạnh của dáng lông mày cũng nói lên người sở hữu bản tính cứng cỏi, họ ít chia sẻ chuyện cá nhân với những người khác, thích sống riêng tư. Những người sở hữu dáng lông mày trên có ý chí và nghị lực, luôn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu. Họ sống có đam mê và đặc biệt đây là những người có con mắt thẩm mỹ tinh tế, có nhiều tài lẻ.

Lông mày đậm và dày

Những người tạo dáng lông mày đậm và dày thường sở hữu nét tính cách mạnh mẽ, luôn tự tin vào bản thân, ưa mạo hiểm và luôn muốn khám phá thế giới. Họ cũng là người có quyết tâm cao khi thực hiện một mục tiêu nào đó. Tuy nhiên, họ cũng dễ nản chí nếu như gặp phải thất bại.

Sở hữu lông mày đậm thì bạn là người mạnh mẽ và ưa thích mạo hiểm

Sở hữu lông mày đậm thì bạn là người mạnh mẽ và ưa thích mạo hiểm

Lông mày nhạt và mỏng

Kiểu dáng lông mày đã nói lên những tính cách của bạn. Nếu bạn sở hữu dáng lông mày nhạt và mỏng thì nét tính cách đặc trưng là sự nhẹ nhàng, luôn cẩn trọng trong mọi công việc. Những người này thường an phận thủ thường, dễ hài lòng với cuộc sống hiện tại. Những đối tượng này thường không ưa sự mạo hiểm, họ thường hướng đến những điều bình yên nên đôi khi bị đánh giá là nhàm chán. Thế nhưng họ thường có một cuộc sống khá ổn định và bình yên.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.