Cách trang điểm phù hợp kiểu dáng môi

Mỗi dáng môi khác nhau thì cách đánh son môi cũng cần phải phù hợp để giúp đôi môi gợi cảm, hài hòa với khuôn mặt. Nào, hãy tìm hiểu xem, bạn phù hợp với kiểu trang điểm môi nào để lung linh nhất.

trang-diem-moi2

Đánh son môi cũng cần phải phù hợp để giúp đôi môi gợi cảm, hài hòa với khuôn mặt.

Đôi môi cong

Khi có đôi môi cong, bạn hãy vẽ đường môi lui vào đường viền môi thật một chút. Sau đó, hãy thoa lên môi các màu như hồng cam, nâu cam, hồng phớt… Và nhớ, phủ một lớp nhẹ ở viền môi để che đường viền.

Chú ý nhé, với đôi môi cong đừng dùng những màu son bóng và đậm, chúng sẽ càng làm cho môi của bạn cong hơn.

Môi mỏng

Hãy trang điểm đôi môi mỏng bằng cách thoa son bóng sau khi đánh son đỏ. Son bóng sẽ cực kỳ tuyệt vời với làn môi mỏng nhẹ. Một đường kẻ viền môi và thoa son ở góc miệng sẽ tạo hiệu ứng cho môi dày. Đồng thời, hãy thoa son phủ trọn vẹn cho làn môi với tông màu đậm để tạo cảm giác môi dày và gợi cảm.

trang-diem-moi 1

Trang điểm cho môi mỏng.

Môi quá lớn

Môi quá lớn, bề mặt môi mở rộng khiến bạn cảm thấy kém duyên. Hãy khắc phục bằng cách trang điểm sau: Bôi kem dưỡng lên toàn bộ bề mặt môi. Sau đó thoa lên son nền màu gần giống với màu môi tự nhiên. Vẽ đường viền cho môi trên và môi dưới. Đường viền môi này cần lùi vào một chút so với đừng viền thật. Cả góc cạnh của môi cũng nên thu hẹp lại một chút. Và cuối cùng chọn máu son có màu bóng tối. Vậy là bạn gái đã có thể sở hữu đôi môi duyên dáng hơn.

Môi quá nhỏ

Môi quá nhỏ khiến cho hàm của bạn bịt hấp đi, hãy vẽ đường bao quanh các môi trên và dưới, các góc đươc mở rộng nhất định. Đây là cách khiến môi lớn hơn. Sau đó thoa lên môi các son màu sáng, bóng.

Môi trên dày

Nếu môi trên dày bạn có thể khắc phục bằng cách kẻ viền trong cho môi trên và viền ngoài cho môi dưới để giúp đôi môi cân đối hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng son bóng nhiều, chỉ nên dùng 1 chút cho môi dưới. Khi tô son hãy chú ý, nhấn đậm ở môi dưới và nhạt hơn ở môi trên để cân bằng cho đôi môi của bạn.

trang-diem-moi 3

Trang điểm cho đôi môi dày.

Môi dưới dày

Với một đôi môi có môi dưới dày, sau khi thoa son đỏ, bạn hãy thoa son bóng ở vị trí trung tâm môi dưới. Với môi trên hãy kẻ viền sắc nét nổi bật để tạo viền trái tim.

Đôi môi đầy đặn

Môi đầy đặn đây là một may mắn của chủ nhân. Bạn chỉ cần thoa kem nền mỗi lần đánh son. Bờ môi giúp bạn dễ dàng ứng biến màu son phù hợp. Với kích thước bờ môi đã đẹp bạn không nên sử dụng son bóng có ánh nhũ hoặc kẻ viền môi; hãy ưu ái hơn những tông son đỏ tươi tắn.

Để có đôi môi xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt, thực hiện phun xăm môi là một gợi ý cho bạn gái. Lựa chọn một cơ sở phun xăm uy tín, và thực hiện phun màu môi để được các chuyên viên tư vấn, thực hiện phun xăm môi và sở hữu một đôi môi hấp dẫn, quyến rũ tự nhiên nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.