Cách xóa xăm phun nghệ thuật tại nhà.

Phun xăm nghệ thuật đang trở thành xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, theo thời gian, hình phun xăm trở nên nhạt màu, lỗi mốt gây mất thẩm mỹ và cần xóa bỏ để thay thế hình phun xăm mới đẹp hơn. Dưới đây là các cách xóa xăm phun nghệ thuật từ mặt nạ thiên nhiên vô cùng an toàn và hiệu quả.

Xóa xăm phun nghệ thuật từ muối

Muối có tính sát khuẩn giúp loại bỏ mực phun xăm nhanh chóng, không gây tổn thương làn da.

Muối có tính sát khuẩn giúp loại bỏ mực phun xăm nhanh chóng, không gây tổn thương làn da.

Phương pháp xóa hình phun xăm từ muối là phương pháp được đông đảo chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà. Theo nghiên cứu, muối có tính sát khuẩn giúp loại bỏ mực phun xăm nhanh chóng, không gây tổn thương làn da nhạy cảm.

Công thức xóa hình phun xăm từ mặt nạ tự nhiên này được thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng phun xăm với nước ấm để làm mềm da. Tiếp đó, bạn dùng muối chà xát trực tiếp lên vùng da, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng để các thành phần từ mặt nạ thấm sâu vào bên trong. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước ấm. Thực hiện cách làm này hàng ngày, mực phun xăm trên da sẽ dần biến mất.

Xóa xăm phun nghệ thuật từ chanh

Nước chanh sẽ loại bỏ mực xăm nhanh chóng, lại không lo sợ gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Nước chanh sẽ loại bỏ mực xăm nhanh chóng, lại không lo sợ gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Trong chanh có chứa thành phần axit dịu nhẹ có tác dụng làm sạch da và loại bỏ mực xăm trên da một cách hiệu quả. Nếu kiên trì thực hiện phương pháp này, chị em sẽ loại bỏ mực xăm nhanh chóng, lại không lo sợ gây tổn thương cho làn da nhạy cảm.

Những gì bạn cần làm là vệ sinh thật sạch vùng da có hình phun xăm với nước ấm để làm sạch da. Tiếp đó, bạn dùng bông gòn thấm nước cốt chanh rồi chà xát trực tiếp lên vùng da. Lưu giữ lại mặt nạ trên da khoảng 20 phút rồi bạn dùng nước sạch vệ sinh lại một lần nữa. Áp dụng cách làm này 3-4 lần/ tuần, hình phun xăm sẽ dần biến mất, làn da cũng trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

Xóa xăm phun nghệ thuật từ gừng

Xóa hình xăm phun từ gừng tươi cũng là giải pháp được đông đảo chị em yêu thích áp dụng.

Xóa hình xăm phun từ gừng tươi cũng là giải pháp được đông đảo chị em yêu thích áp dụng.

Cách xóa hình xăm phun từ gừng tươi cũng là giải pháp được đông đảo chị em yêu thích áp dụng vì khá an toàn mà hiệu quả lại khá nhanh chóng. Mặt nạ tự nhiên này bên cạnh tác dụng loại bỏ mực phun xăm còn giúp làn da trở nên tươi sáng hơn.

Bạn hãy gọt ỏ vỏ gừng tươi, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn lấy nước cốt. Sau khi đã vệ sinh thật sạch vùng da với nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp gừng tươi vừa tạo lên da, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da. Bước cuối cùng trong quy trình là bạn vệ sinh thật sạch lại làn da với nước ấm, lau khô và thoa kem dưỡng. Thực hiện cách làm này cho tới khi mực phun xăm hoàn toàn biến mất thì dừng lại.

Trên đây là các cách xóa hình phun xăm nghệ thuật từ các mặt nạ thiên nhiên chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Những phương pháp này được đánh giá là dễ thực hiện, an toàn cho làn da và tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để sở hữu được làn da sáng mịn tự nhiên, loại bỏ những hình phun xăm xấu xí và không còn phù hợp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.