Cần làm gì khi lông mày của bạn bị hỏng?

Lông mày hỏng làm gương mặt của phái đẹp kém hấp dẫn hơn. Nếu như gặp phải trường hợp lông mày hỏng và đang băn khoăn cần làm gì khi lông mày bị hỏng, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

can-lam-gi-khi-long-may-cua-ban-bi-hong

Chăm sóc, làm đẹp lông mày đúng cách giúp bạn có dáng lông mày đẹp hơn

Không tiếp tục wax lông mày

Khi bạn làm đẹp, nếu như quá trình làm đẹp khiến lông mày bị hỏng. Vậy thì, bạn hãy hãy dừng ngay việc wax lông mày, không tiếp tục wax lông mày nữa nhé. Bởi, bạn càng wax sẽ càng gây ra lỗi khiến lông mày trở thành thảm họa mà hãy ngừng ngay việc làm không cần thiết này lại.

can-lam-gi-khi-long-may-cua-ban-bi-hong1

Ngừng wax lông mày khi lông mày bị hỏng để tránh thảm họa lông mày

Kiên nhẫn thực hiện

Điều này tưởng chừng như rất khó khăn nhưng bạn hãy thật kiên nhẫn và đừng động chạm đến đôi lông mày của mình. Hãy cố gắng kiên nhẫn mỗi khi soi gương nhìn lông mày của bạn bị hỏng nhé. Có thể bạn sẽ rất khó chịu nhưng nếu như bạn không kiễn nhẫn mà tác động vào lông mày sẽ khiến chúng càng trở nên tồi tệ hơn.

Dùng concealer và chì kẻ

Những lúc bị như thế này, bạn nên dùng concealer và chì kẻ để khắc phục dáng mày. Bạn có thể dùng bút chì để định hình lông mày và xử lý vùng lông mày bị thừa bằng concealer và phấn bột. 2 dụng cụ này có thể là người bạn không thể thiếu khi bạn gặp lỗi về dáng mày.

can-lam-gi-khi-long-may-cua-ban-bi-hong2

Chì kẻ mày là biện pháp khắc phục lông mày hiệu quả khi lông mày hỏng

Không nên lo lắng

Có rất nhiều trường hợp gặp lỗi về lông mày nhưng lại cảm thấy lúng túng khi khắc phục dáng mày. Điều này rất dễ hiểu nếu như bạn đang gặp phải lỗi và thấy khó xử, lo lắng không biết làm cách nào mới có thể lấy lại hình dáng đôi lông mày đẹp như trước.

Xử lý lông mày hỏng

can-lam-gi-khi-long-may-cua-ban-bi-hong3

Khi lông mày đã phục hồi hoàn toàn, ban có thể tự tin khắc phục dáng mày

Sau nhiều ngày chờ đợi và tìm cách khắc phục, lông mày của bạn đã mọc dài trở lại. Lúc này, bạn chỉ cần xử lý đôi lông mày bị hỏng để phù hợp với gương mặt. Tuy nhiên, bạn hãy khắc phục cẩn thận và tham khảo ý kiến của các chuyên gia để tránh mắc lỗi lặp lại nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.