Cẩn trọng khi tạo dáng với lông mày ngang

Lông mày ngang hiện nay đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên không phải khuôn mặt nào cũng hợp với dáng lông mày này. Vì thế phái đẹp nên cẩn trọng với nó để không trở thành “thảm họa trang điểm.”

Lông mày ngang – xu hướng đang “sốt rần rần”

Hàn Quốc là quốc gia có nhiều xu hướng thẩm mỹ đẹp, từ trước đến nay trang điểm theo phong cách Hàn Quốc được rất nhiều chị em thích thú. Nhìn chung, phong cách đó thường nhẹ nhàng, trẻ trung, thanh lịch, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của số đông chị em phụ nữ Việt Nam.

Huyền My đẹp lung linh với dáng lông mày ngang

Huyền My đẹp lung linh với dáng lông mày ngang

Vài năm trở lại đây, lông mày ngang trở thành trào lưu “hot” ở Hàn Quốc. Theo lẽ tự nhiên, xu hướng này nhanh chóng lan tỏa ra khắp khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Khá nhiều chị em Việt tiếp thu và trang điểm theo phong cách lông mày ngang.

Không chỉ các bạn trẻ sốt rần rần với xu hướng trên mà cả các chị em trung tuổi cũng khá yêu thích nó. Có thể nhận thấy ngay cả các sao Việt cũng không thể bỏ qua phong cách trang điểm với lông mày ngang này. Điển hình các nàng hậu như : Hoa hậy Kỳ Duyên. Mai Phương Thúy, Á hậu Huyền My,… hay hàng loạt các single như : Bảo Thy, Minh Hằng, Lưu Hương Giang, Tóc Tiên, Minh Hằng, Bích Phương Idol,… ngay cả đả nữ Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng cũng không thể phớt lờ trước phong cách trên.

Các hot girl Việt đặc biệt yêu thích dáng lông mày này. Chi Pu, Khả Ngân, Quỳnh Anh Shyn, Lâm Á Hân,…là những cô nàng rất chuộng lông mày ngang trong các cách trang điểm khác nhau. Có thể thấy lông mày ngang đang trở thành xu hướng được số đông yêu thích, trở thành trào lưu trang điểm gây sốt trong giới sao Việt và cả những chị em phụ nữ khác.

Cẩn trọng với lông mày ngang khi trang điểm

Lông mày ngang có thể thấy được ngay được ở phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Bởi sao vậy? Ngay khi nhìn vào gương mặt được trang điểm với dáng lông mày ngang sẽ tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, thanh thoát, toát lên vẻ dịu dàng, nữ tính của người phụ nữ Việt.

Khuôn mặt trở nên khô cứng với dáng mày ngang không phù hợp

Khuôn mặt trở nên khô cứng với dáng mày ngang không phù hợp

Tuy nhiên ít chị em để ý rằng đây là dáng lông mày khá kén khuôn mặt. Không giống như dáng lông mày cong. Nếu lông mày cong có thể biến hóa độ cong ở đuôi để phù hợp với từng khuôn mặt cũng như phong cách trang điểm thì lông mày ngang lại không thể làm điều đó. Những người có khuôn mặt trái xoan hoặc hơi dài rất phù hợp với dang lông mày trên. Khi đó lông mày ngang sẽ khiến khuôn mặt bớt dài và trở nên thanh thoát hơn..

Lông mày ngang quả thực không hợp với cô gái này

Lông mày ngang quả thực không hợp với cô gái này

Những cô nàng có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh hãy chú ý bởi dáng lông mày trên có thể khiến mặt bạn trông ngắn lại và tròn bè ra hai bên vô cùng mất cân đối. Gương mặt vuông chữ điền cũng nên cân nhắc khi để dáng lông mày ngang này bởi nó có thể sẽ không phù hợp. Khi kẻ lông mày ngang cũng cần chú ý cách kẻ sao cho phù hợp nhất với gương mặt, hài hòa giữa các đường nét. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào sở thích và phong cách trang điểm mà mỗi người chọn cho mình dáng lông mày phù hợp.

Chị em hãy thận trọng khi trang điểm với phong cách trên để đừng trở thành thảm họa trang điểm hay làm mất đi vẻ tự nhiên, cân đối, hài hòa của khuôn mặt. Đừng để vẻ đẹp của bản thân trở nên đơ cứng, gượng gạo như dưới đây:


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.