Chăm sóc lông mày đúng cách để có dáng mày đẹp

Không phải bỗng dưng bạn được mang đôi lông mày đẹp mà còn phải có cách chăm sóc lông mày đúng để có hiệu quả làm đẹp lâu dài. Cách chăm sóc lông mày dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên như thế.

Chăm sóc đúng cách giúp bạn có dáng mày tự nhiên

Chăm sóc đúng cách giúp bạn có dáng mày tự nhiên

Tẩy da chết cho lông mày

Nhằm kích thích lông mày mọc dày, dài, đẹp hơn thì tẩy da chết là một trong những bí quyết giúp bạn có dáng mày đẹp. Khi vùng da chết trên các đám lông mày được loại bỏ thì sẽ kích thích vùng nang lông phát triển. Do vậy, lông mày của bạn sẽ mọc dày và đẹp hơn. Thế nên, làm đẹp lông mày trước hết bạn cần thực hiện từ bước này để có dáng lông mày như ý.

Tẩy da chết cho lông mày kích thích lông mày mọc nhanh hơn

Tẩy da chết cho lông mày kích thích lông mày mọc nhanh hơn

Tỉa dáng mày

Sau bước tẩy da chết, muốn có dáng lông mày chuẩn đẹp bạn cần tỉa tót dáng mày cho phù hợp. Tuy nhiên, muốn có được dáng lông mày như ý, bạn cần tỉa tót thật khéo léo, tỉ mỉ và lựa chọn dáng mày chuẩn để không làm ảnh hưởng đến đôi lông mày, cũng như phù hợp với gương mặt. Bởi thế, bên cạnh việc lựa chọn dáng mày bạn cần tỉa mày đúng cách để sở hữu dáng mày đẹp.

Dưỡng lông mày

Khi đã hoàn thành các bước tẩy da chết và tỉa được dáng mày đẹp, bạn hãy dưỡng cho mình đôi lông mày thật chuẩn. Có rất nhiều loại nguyên liệu giúp dưỡng lông mày thật hiệu quả, bạn có thể dùng các loại nguyên liệu thiên nhiên hay tinh dầu có nguồn gốc thảo dược, chiết xuất từ thiên nhiên để có dáng mày dày, dài, đẹp. Một số loại nguyên liệu được chị em rất yêu thích như tinh dầu dừa, dầu ô liu, dầu thầu dầu,… ngoài ra còn các loại nguyên liệu khác vừa tốt cho da vừa giúp nuôi dưỡng lông mày.

Dưỡng mày bằng vaseline để lông mày mọc dày, dài, đẹp

Dưỡng mày bằng vaseline để lông mày mọc dày, dài, đẹp

Theo dõi sự phát triền của lông mày

Sau khi hoàn thành hết các bước chăm sóc lông mày, bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi sự phát triển của dáng mày. Bạn hãy thường xuyên soi gương để có cách chăm sóc lông mày phù hợp, nắm được sự tiến triển của dáng mày. Hãy dưỡng mày đúng cách khi cặp lông mày trở nên xác xơ và cắt tỉa khi chúng có kích thước quá dài hay mọc lộn xộn không được đẹp tự nhiên.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn chăm sóc lông mày đúng cách và sở hữu dáng mày chân thật, tự nhiên. Bạn hãy tham khảo để chăm sóc lông mày đúng cách nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.