Chi phí cho lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, em nghỉ học được 2 năm và đã trải qua rất nhiều công việc. Hiện tại em muốn trở lại học nghề phun xăm nhưng chưa nắm được chi phí cho lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu? Rất mong được Thu Cúc tư vấn giúp. Em cảm ơn.

(hangntbg@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc chi phí cho lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu của bạn như sau:

Kỹ thuật phun xăm giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo từ kỹ thuật phun môi

Kỹ thuật phun xăm giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo từ kỹ thuật phun môi

Học nghề phun xăm là một trong những ngành thu hút được khá nhiều giới trẻ trong những năm gần đây. Điều này cũng không có gì là lạ khi tham gia khóa học nghề phun xăm học viên vừa có thể tự làm đẹp cho mình, lại vừa có thể làm công việc mình yêu thích với mức thu nhập khá hấp dẫn. Theo một số khảo sát thực tế thì sau khi tốt nghiệp khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, mức thu nhập của học viên là từ 15-20 triệu. Như vậy, học viên có thể tự trang trải cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Lựa chọn tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn có thể tham gia khóa học phù hợp nhất cho mình. Có 3 lớp học, bạn có thể lựa chọn tại thu Cúc là:

  1. Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện cấp): 19.500.000 VNĐ;
  2. Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện cấp): 27.500.000 VNĐ;
  3. Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện & sở LDTBXH cấp): 29.500.000 VNĐ;

Như vậy, bạn có thể thấy rõ là chi phí cho lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là 27.500.000 VNĐ. Đây là mức chi phí khá phù hợp để tham gia khóa học vừa cung cấp kiến thức cơ bản, lại vừa cung cấp kiến thức nâng cao cho học viên giúp học viên tự tin khởi nghiệp với ngành nghề mình yêu thích. Mặt khác, tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của học viên như: được đào tạo trong môi trường năng động, được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, được dự những tiết học cực kỳ thú vị bổ ích với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn giỏi luôn làm mới các tiết học và nhất là được hướng dẫn đào tạo bằng giáo trình biên soạn kiến thức mới, chi tiết đầy tâm huyết của các giảng viên.

Giờ thực hành kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho học viên tại Thu Cúc

Giờ thực hành kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho học viên tại Thu Cúc

Ngoài những giờ học lý thuyết, bạn cũng sẽ được thực hành trên mẫu thật để tự tin hơn khi tốt nghiệp. Đảm bảo học viên có điều kiện làm việc thuận lợi nhất, trải qua quá trình học tập, thực hành thực nghiệm và kỳ thi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý trên toàn quốc để tự mở salon làm đẹp hay làm việc tại những địa chỉ làm đẹp uy tín.

Lễ trao bằng tốt nghiệp học nghề phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp học nghề phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Có lẽ, mọi thông tin chúng tôi đưa ra trên đây bạn đã nắm được chi phí cho lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu rồi. Để tự tin hơn khi khởi nghiệp, bạn hãy đăng ký khóa học này sớm nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.