Chi phí lớp học nghề phun xăm cơ bản là bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, do công việc của em rất nhàm chán nên em muốn học thêm phun xăm thẩm mỹ để chuyển việc. Không biết ở Thu Cúc thì chi phí lớp học nghề phun xăm cơ bản là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn nhanh giúp em với. Em cảm ơn.

(Nguyễn Hoàng Chi, Sơn Tây, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện thu Cúc. Thắc mắc chi phí lớp học nghề phun xăm cơ bản là bao nhiêu tại Thu Cúc chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy, bên cạnh việc làm đẹp cho chị em Thu Cúc còn mở các khóa đào tạo nghề phun xăm cho học viên. Tại đây, có 3 khóa đào tạo được đông đảo học viên tham gia bao gồm:

  1. Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện cấp): 19.500.000;
  2. Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện cấp)27.5000.000;
  3. Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện & sở LĐTBXH cấp) 29.500.000;

Ngoài ra, khi tham gia các khóa đào tạo nghề tại Thu Cúc bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của học viên như được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến, được học bởi các giáo trình biên soạn mới nhất, cập nhật đầy đủ kiến thức. Nội dung chương trình học đảm bảo để học viên nắm được toàn bộ kiến thức không những về lý thuyết chuyên môn mà còn được thực hành để học viên không thấy bỡ ngỡ khi ra nghề.

Tạo điều kiện cho học viên học nghề và thuận lợi hơn trong công việc, sau khi kết thúc khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ học nghề phun xăm. Với chứng chỉ này, bạn vừa có thể tự mình đăng ký giấy phép kinh doanh mở spa làm đẹp riêng hoặc xin việc ở các địa chỉ thẩm mỹ lớn, có uy tín. Để học viên có thể vừa làm vừa tham gia khóa học, thời gian học tại Thu Cúc cũng khá linh động. Không những được sắp xếp vào các buổi tối 2-4-6; 3-5-7, mà học nghề phun xăm tại Thu Cúc còn có khóa học cấp tốc từ thứ 2 đến thứ 7 giúp học viên có nhiều sự lựa chọn khi tham gia khoa học hơn.

Lễ tốt nghiệp của học viên tại Thu Cúc

Lễ tốt nghiệp của học viên tại Thu Cúc

Trên đây chúng tôi đã đưa ra các thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc chi phí học nghề phun xăm cơ bản là bao nhiêu. Quan tâm đến khóa học, bạn có thể đăng ký qua số hotline 0964 080 999 hoặc tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm chi tiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.