Chia sẻ bí kíp cho đường kẻ viền mắt thật sự hoàn hảo

Kẻ viền mắt là một trong những cách giúp mắt bạn sắc nét và quyến rũ hơn. Nhưng khi kẻ, bạn cần lưu ý cho các đường kẻ thật độc đáo để đôi mắt có nhiều sức hút. Chia sẻ bí kíp cho đường kẻ viền mắt thật sự hoàn hảo giúp bạn có nét đẹp tự nhiên của đôi mắt.

Kẻ mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt thật sắc nét

Kẻ mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt thật sắc nét

Điểm tựạ cho tay

Điều ảnh hưởng nhiều tới chất lượng tới những viền kẻ là bạn cần cố định tay vẽ cho chắc chắn. Đặt khuỷu tay lên bàn và tì bàn tay lên phần gò má. Ngoài ra, bạn cần tập luyện để cánh tay không rung mỗi khi kẻ viền mắt.

Các đường kẻ mắt đẹp giúp bạn có đôi mắt quyến rũ hơn

Các đường kẻ mắt đẹp giúp bạn có đôi mắt quyến rũ hơn

Xác định dạng viền kẻ

Trước khi kẻ viền, để không mất thời gian và công sức, bạn nên tìm hiểu những loại kẻ viền phù hợp với đôi mắt của mình. Từ đó, chọn ra loại viền kẻ bạn sẽ vẽ lên đôi mắt mình. Bạn tuyệt đối không nên thay đổi dạng viền kẻ quá nhiều khi đã kẻ viền lên mắt vì chúng sẽ khiến mắt bị lem và lớp nên không còn được giữ trên đôi mắt.

Thay đổi

Đừng ngần ngại thay đổi các kiểu kẻ viền mắt khác nhau ở mỗi lần trang điểm khác nhau. Việc làm này sẽ giúp bạn khám phá ra những kiểu viền nào phù hợp với mình. Bên cạnh đó, thay đổi dạng bút kẻ viền từ dạng bút dạ, kẻ viền nước cho tới kẻ viền chì cũng nên được áp dụng. Chúng giúp chị em tìm hiểu những loại kẻ viền phù hợp với khả năng trang điểm của mình.

Độ dày của viền mắt

Điều quan trọng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của đôi mắt đó là độ dày của viền kẻ mắt. Nếu bạn sở hữu đôi to sáng sẽ là không cần thiết nếu bạn kẻ những đường viền quá mỏng. Nhưng những đường viền mỏng lại tạo điểm nhấn và chiều sâu cho những nàng sở hữu đôi mắt nhỏ.

Độ dày của viền mắt ảnh hưởng lớn đến chiều sâu của đôi mắt

Độ dày của viền mắt ảnh hưởng lớn đến chiều sâu của đôi mắt

Viền kẻ nước

Việc khó chịu nhất khi sử dụng viền kẻ nước đó là chúng rất dễ bị lem. Tuy nhiên, điều quyến rũ phái đẹp sử dụng viền kẻ nước là những đường kẻ rất sắc nét, đậm và có chiều sâu. Để khắc phục nhược điểm, sau khi kẻ viền xong, bạn cần đảm bảo là không mở mắt ngay. Chúng cần thời gian để khô trước khi bạn hoạt động mắt bình thường.

Bình tĩnh

Việc trang điểm vội vàng rất dễ gây ra những lỗi lầm lớn, đặc biệt là với việc kẻ viền mắt. Khi vội, tay của bạn sẽ không được vững, những đường kẻ vì thế cũng vụng về hơn. Ngoài ra, sẽ thật là thảm họa nếu như vì vội vàng mà bạn vẽ nguệch ngoạc những đường kẻ trên đôi mắt và khiến chúng lem. Vì vậy, lời khuyên hữu ích nhất là bạn cần thật sự bình tĩnh khi trang điểm cho đôi mắt.

Chuốt mascara

Hãy đảm bảo rằng bạn chuốt mascara sau khi đã kẻ viền mắt hoàn hảo. Nếu chuốt mascara trước, bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn với tình trạng mascara bị lem cho phần mí mắt dưới. Ngoài ra, việc kẻ viền cũng dễ dàng hơn nếu phần mi chưa được chuốt mascara cong và dày.

Chuốt mascara để đôi mắt sắc hơn

Chuốt mascara để đôi mắt sắc hơn

Sửa lỗi sai

Các chị em cần để sẵn bông tăm và nước tẩy trang cho mắt sẵn sáng trên bàn trang điểm khi kẻ viền mắt. Nếu có bất cứ đường kẻ nào không vừa ý, bạn có thể dùng bông tăm tẩm chút nước tẩy trang để khéo léo tẩy chúng đi. Trên tất cả, bạn cần thực sự chú ý nếu không muốn viền kẻ lem luốc sau khi đã sửa quá nhiều lỗi.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.