Chia sẻ mẹo tránh lỗi lông mày hỏng

Là phụ nữ, ai cũng muốn mang trên mình nét đẹp tự nhiên của đôi lông mày hoàn hảo. Nhưng khi trang điểm hoặc chăm sóc, tỉa dáng lông mày, bạn rất dễ gặp phải trường hợp lông mày bị hỏng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn mẹo tránh lỗi lông mày hỏng để bạn có thể sở hữu dáng lông mày đẹp nhất.

Tránh các lỗi lông mày hỏng để sở hữu lông mày đẹp hơn

Tránh các lỗi lông mày hỏng để sở hữu lông mày đẹp hơn

Tránh nhổ lông mày nhiều

Chính việc bạn nhổ lông mày quá nhiều sẽ dẫn đến phần da xung quanh lông mày không được mịn màng. Việc nhổ lông mày nhiều cũng sẽ dẫn đến lông mày bị mỏng đi và mất đi vẻ cuốn hút đặc biệt. Bởi vậy, bạn hãy chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp nhất cho việc tỉa lông mày là 2 lần/tuần. Và, để không bị mất dáng lông mày bạn hãy nhổ những sợi nhỏ thừa mới mọc ở phần chân.

Tránh nhổ lông mày nhiều để lông mày có đường nét đẹp tự nhiên

Tránh nhổ lông mày nhiều để lông mày có đường nét đẹp tự nhiên

Không kẻ lông mày đậm

Lỗi này rất dễ gặp ở một số người. Khi kẻ lông mày đậm, gương mặt bạn trông rất hài. Thế nên, bạn cần chọn cho mình loại chì có gam màu sáng hơn so với màu tóc và phải vẽ nhẹ cho lông mày được đều đặn, đẹp.

Làm dáng lông mày vừa phải

Khi lông mày quá ngắn sẽ làm cho mắt bạn bị trơ, lông mày quá dài sẽ khiến lông mày bị cụp. Muốn có đôi lông mày đẹp nhất, bạn nên để chiều dài lông mày kết thúc đúng chỗ xương lông mày.

Ngắm dáng lông màychuẩn nhất để có thể sở hữu dáng lông mày đẹp

Ngắm dáng lông màychuẩn nhất để có thể sở hữu dáng lông mày đẹp

Giữ nếp lông mày tự nhiên

Tốt nhất bạn nên yêu quý dáng lông mày tự nhiên của mình. Không nên thấy lông mày mỏng mà kẻ dày sẽ làm mất đi dáng lông mày tự nhiên. Bạn cũng không nên thấy lông mày dày mà biến thành quá mỏng. Mà quan trọng là bạn hãy cạo hoặc tỉa cho gọn gàng phía xung quanh mà thôi.


One thought on “Chia sẻ mẹo tránh lỗi lông mày hỏng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.