Choáng với “thu nhập khủng” của học viên phun xăm

Với chứng chỉ nghề trong tay, bạn có thể kiếm hàng chục triệu đồng/tháng nhờ phun xăm thẩm mỹ. Đây chính là mức thu nhập đáng mơ ước của không ít người trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Bạn Thu Huyền (Việt Trì, Phú Thọ) – một trong những học viên phun xăm xuất sắc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – cho biết: “Do lực học còn non nên em không thi tiếp đại học. Và quyết định học nghề phun xăm đã đem lại cho em rất nhiều cơ hội. Cùng với sự hỗ trợ của gia đình, giờ em đã có cửa hàng phun xăm ở quê và cửa hàng khá đông khách. Theo đó, mỗi tháng em có thể kiếm được hơn chục triệu đồng nhờ phun xăm thẩm mỹ”.

Học-nghề-phun-xăm

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp của rất nhiều eva

Khi được hỏi vì sao lựa chọn Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn Huyền chia sẻ thêm: “Qua tìm hiểu nhiều địa chỉ dạy ngề phun xăm, em nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về bệnh viện. Trải nghiệm khóa học ở đây, em được giảng viên hướng dẫn cụ thể về kỹ thuật vẽ định dạng, tạo khối, cách pha trộn màu sắc, phun xăm… và xử lý linh hoạt các tình huống thực tế. Song song với học lý thuyết, chúng em được quan sát trực quan quá trình phun xăm và thực hành trên mẫu mặt thật, từ đó thêm tự tin, chắc tay nghề. Đặc biệt, sau khóa học, em được cấp chứng chỉ của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nên có cơ hội thuận lợi trong quá trình lập nghiệp”.

học-nghề-ohun xăm

Học viên được hướng dẫn cụ thể về kỹ thuật phun xăm

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp rất được ưa chuộng. Với hiệu quả lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí, nhu cầu phun xăm của các eva ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì vậy, học nghề này sẽ giúp bạn có mức thu nhập cao và ổn định. Với chứng chỉ nghề trong tay, bạn hoàn toàn có thể đứng ra mở một salon làm đẹp cho riêng mình.

Học-nghề-phun-xăm

Học viên được nhận chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp sau khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Sở lao động – Thương binh và Xã hội. Đây là chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, là điều kiện hợp pháp, là nền tảng vững chắc để học viên tự tin lập nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu nhiệt huyết với nghề, với chương trình đào tạo khoa học, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp hàng nghìn học viên tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Trong đó, nhiều người đã trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp tại các spa, salon uy tín, và không ít người đã tự làm chủ cơ sở thẩm mỹ cho mình.

Với những gì đã mang lại, học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Học nghề tại đây, học viên có cơ hội phát huy năng lực, đạt mức thu nhập cao, từ đó thêm tự tin trong cuộc sống.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.