Cơ hội nghề nghiệp từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nhanh chóng du nhập vào Việt Nam, phun xăm thẩm mỹ dành được thiện cảm của rất nhiều eva. Và nhu cầu làm đẹp bằng hình thức này ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Do đó, học nghề phun xăm trở thành một trong những hướng đi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy cơ hôi nghề nghiệp từ học nghề phun xăm thẩm mỹ như thế nào? Chúng ta cùng lắng nghe một vài chia sẻ dưới đây nhé!

“Những năm gần đây, nhu cầu phun xăm của phái đẹp ngày càng cao. Trong khi đó, thợ phun xăm tại Việt Nam còn khá mỏng và yếu. Là người trực tiếp tuyển dụng vị trí chuyên viên thẩm mỹ cho spa uy tín, tôi có thể khẳng định: nếu bạn thực sự chắc tay nghề, việc ứng tuyển trong các trung tâm thẩm mỹ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ có công việc ổn định và không quá vất vả, bạn hoàn toàn tự chủ cuộc sống của bản thân với mức thu nhập tương đối cao”. Chị Minh Hằng  – Quản lý spa uy tín ở Hà Nội – thẳng thắn chia sẻ.

Cơ hội nghề nghiệp từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Đep sắc sảo nhờ phun xăm thẩm mỹ

Với định hướng học nghề phun xăm, không chỉ dễ dàng xin việc trong các spa, salon danh tiếng, học viên học viên còn có nhiều cơ hội nghề nghiệp như: được nhận làm tại chính trung tâm mình đang theo học, tự mở một cơ sở kinh doanh của bản thân… Bạn Thu Trang (Minh Khai, Hà Nội) cho biết: “Sau khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, em cảm thấy rất vinh dự vì được nhận làm việc ở đây. Với kiến thức, kinh nghiệm và khoản tích lũy riêng, giờ em có thể tự tin mở 1 cơ sở thẩm mỹ ở gần nhà. Cảm ơn các giảng viên Thu Cúc đã giúp em hiện thực hóa ước mơ và có được thành công như ngày hôm nay”.

Cơ hội nghề nghiệp từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Với hiệu quả làm đẹp tự nhiên, lâu dài, phun xăm thẩm mỹ được nhiều eva lựa chọn

Như vậy, với khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ, sở hữu một công việc phù hợp sở thích, đam mê cùng mức thu nhập ổn định không còn là bận tâm của nhiều người. Và nhằm đáp ứng mong muốn của học nghề của không ít bạn trẻ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Tại đây, các học viên được hướng dẫn sát sao, tận tình bởi các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong quy mô lớp học dưới 20 người. Với giờ học linh hoạt, môi trường đào tạo tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên khi tham gia khóa học.

Cơ hội nghề nghiệp từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Học viên được nhận bằng chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Học nghề phun xăm tại đây, học viên có nhiều thời gian thực hành, từ đó xử lý linh hoạt các tình huống. Đặc biệt sau khóa đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia khóa học tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập website daynghephunxam.edu.vn để tham khảo bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.