Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc vốn là một trong những băn khoăn của không ít người? Với khóa đào tạo nghề chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc tự hào mang lại cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều học viên, được nhiều người tin yêu, lựa chọn.

Chị Minh Ngọc (Phố Huế, Hà Nội) chia sẻ: “Hiện nay, các trung tâm đào tạo nghề mọc lên như nấm, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy và cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cho học viên sau khóa đào tạo. Chính vì vậy, tôi cảm thấy rất may mắn khi được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Học nghề phun xăm ở đây, tôi thực sự hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như chi phí khóa học đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc”.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Phun xăm thẩm mỹ cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm, giúp nhiều học viên tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Với các khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu, học viên được hướng dẫn tận tình, tiếp thu kiến thức nhanh chóng, hiệu quả thông qua nhiều giờ học thực tế. Bên cạnh truyền đạt các kỹ thuật phun xăm, các giảng viên Thu Cúc luôn tạo không khí tươi vui, cởi mở, giúp học viên có cảm giác thoải mái, thân thiện trong suốt khóa học.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay đang dành được sự ưu ái của rất nhiều eva

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy nghề phun xăm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, vật lực. Theo đó, các giảng viên ở đây giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn theo sát các học viên, giúp họ thành thạo tay nghề sau khóa đào tạo. Lớp học có không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi, trang bị bị hiện đại cho học viên thực hành. Với giờ học linh hoạt, học viên được tạo mội điều kiện thuận lợi khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Một buổi học nghề phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Sau đào tạo nghề phun xăm, học viên được cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thêm tự tin khi ứng tuyển tại các các spa uy tín hoặc mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Với những gì đã mang lại, học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc được xem là lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều người. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.