Công nghệ vi chạm Thái Lan – Phun xăm lông mày đỉnh cao

Công nghệ Vi Chạm Thái Lan – Nghệ thuật phun xăm đỉnh cao giúp những người có lông mày thưa, lông mày ngắn không đều nhau… nhanh chóng sở hữu dáng mày tự nhiên, thanh tú như thật.

Phun xăm thẩm mỹ có mặt tại Việt Nam từ những năm 90, nhưng với lối xăm thủ công với kỹ thuật lạc hậu khiến nhiều cặp lông mày, đôi mắt, làn môi bị biến dạng, làm đẹp nhưng khuôn mặt lại trở nên không đẹp bởi sự lem nhem màu sắc, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hình ảnh trước sau khi vi chạm lông mày ( kết quả còn tùy thuộc vào từng cơ địa khách hàng)

Hình ảnh trước sau khi vi chạm lông mày ( kết quả còn tùy thuộc vào từng cơ địa khách hàng)

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hiện nay nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ đã đạt được những thành quả cao. Mới đây đã ra mắt công nghệ phun xăm thẩm mỹ vi chạm Thái Lan – Nghệ thuật phun chân mày đỉnh cao. Chính vì vậy, phái đẹp có thể an tâm làm đẹp với công nghệ vi chạm mới nhất.

Công nghệ phun thêu lông mày vi chạm Thái Lan là gì?

Phun thêu lông mày kết hợp với khắc vi chạm là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật thêu lông mày và điêu khắc lông mày để tạo nên những sợi lông mày mỏng đan xen với những sợi lông mày thật mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời, mang đến một cặp chân mày đẹp tự nhiên và tự nhiên như thật.

Nhờ công nghệ vi chạm hiện đại sẽ giúp bạn có được cặp chân mày đẹp như sao Hàn

Nhờ công nghệ vi chạm hiện đại sẽ giúp bạn có được cặp chân mày đẹp như sao Hàn

Với kỹ thuật lướt nhẹ, đảm bảo không xâm lấn, không tiêm, không sưng, không đau, không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, nhạt màu, những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng.

Phun xăm lông mày vi chạm được tiến hành theo quy trình bài bản:

Bước 1: Tư vấn

Trước khi tiến hành vi chạm khách hàng được chuyên viên tư vấn về hình dáng, màu sắc sao cho phù hợp, hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Gây tê vùng chân mày

Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng yêu thích, khách hàng được làm sạch và gây tê vùng chân mày.

Bước 3:Tiến hành vi chạm

Kỹ thuật vi chạm đòi hỏi bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của các kỹ thuật viên

Kỹ thuật vi chạm đòi hỏi bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của các kỹ thuật viên

Vi chạm lông mày là kỹ thuật tạo đường chân mày sắc nét, tinh tế bằng dụng cụ phun thêu chuyên dụng với kĩ thuật khắc chạm tinh vi. Đối với cách phun thêu truyền thống, vi chạm lông mày đã khắc phục được nhược điểm: những sợ lông mày sau khi phun thường to, nhìn thiếu tự nhiên và lô liễu… thì giờ đây có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật.

Khi máy phun thêu hoạt động, đây kim siêu siêu nhỏ sẽ được di nhẹ trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi về hướng đuôi mắt. Dáng lông mày mới sẽ được tạo ra phù hợp, cân đối hài hòa với khuôn mặt và khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày.

Công nghệ vi chạm Thái Lan đã giúp những chị em khắc phục được khuyết điểm về lông mày. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể! Các chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.