Dáng lông mày cong khiến Hồ Ngọc Hà mê đắm

Được mệnh danh là nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà luôn khiến công chúng mê đắm bởi diện mạo xinh đẹp, cách ứng xử thông minh và đặc biệt là những phong cách trang điểm cũng như trang phục “cực chất”. Đặc biệt dáng lông mày cong được cô nàng vô cùng ưa chuộng.

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao nữ có vị trí vô cùng quan trọng trong showbiz Việt. Cô nàng sinh năm 1984 này được biết đến như một nghệ sỹ đa tài. Không chỉ là một ca sỹ mà cô nàng còn tham gia đóng phim và đặc biệt người mẫu mới chính là bước đầu khi cô mới bước vào làng giải trí.

Hồ Ngọc Hà luôn là một trong những sao Việt giữ được phong thái ổn định và gu thời trang đỉnh cao. Phong cách trang điểm và cách phối đồ của cô nàng luôn được công chúng đánh giá cao. Hồ Ngọc Hà vô cùng ưa chuộng dáng lông mày cong. Không hề chạy theo mốt mày ngang mà cô nàng luôn biến hóa với dáng mày cong truyền thống tạo nét mới, khiến công chúng thích thú.

Lông mày cong

Hồ Ngọc Hà sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút

Lông mày cong

Nữ ca sỹ luôn khiến công chúng ấn tượng mỗi khi xuất hiện

Lông mày cong

Một điểm dễ nhận ra là Hồ Ngọc Hà thường xuyên tạo dáng với lông mày cong

Lông mày cong

Lông mày cong giúp cô nàng thêm phần trẻ trung và cuốn rũ

Lông mày cong

Vẻ đẹp của bà mẹ một con là niềm ao ước của nhiều người

Lông mày cong

Lông mày cong được nữ ca sỹ biến hóa phù hợp với nhiều phong cách trang điểm, tạo nên những điểm nhấn riêng

Lông mày cong

Nó còn giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn

Lông mày cong là dáng lông mày được Hồ Ngọc Hà vô cùng ưa chuộng. Thế nhưng phải nói cô nàng vô cùng tinh tế khi tạo dáng trên. Bởi nó giúp gương mặt của nữ ca sỹ thon vừa phải và đẹp sắc sảo. Đây cũng là dáng mày truyền thống và không bao giờ lỗi mốt. Dù để mặt mộc thì chính dáng lông mày đẹp cũng giúp cô nàng không bị mờ nhạt.

Hiện nay rất nhiều cô gái lựa chọn phun thêu lông mày để có được dáng lông mày cong như nữ ca sỹ. Đây cũng là dáng lông mày phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Trong số các địa chỉ phun thêu lông mày thì Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.