Dáng lông mày của bạn nói lên điều gì về tính cách?

Lông mày là một trong những nét cuốn hút trên gương mặt. Lông mày đẹp, hài hòa tôn lên đường nét trên gương mặt, đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp tổng thể. Hơn thế nó còn nói lên những nét tính cách trong con người bạn. Hãy tham khảo dáng lông mày của bạn nói lên điều gì nhé.

Lông mày thẳng ngang

Dáng lông mày trên đang khiến giới trẻ “phát sốt”. Đây là dáng lông mày đang được nhiều người ưa chuộng và không ít sao Việt cũng ngẩn ngơ trước nó. Dáng lông mày trên vô cùng phù hợp với khuôn mặt thon dài. Thêm vào đó nó vô cùng trẻ trung và cuốn hút. Đây là dáng lông mày mang tính thẩm mỹ cao. Vậy nó nói lên điều gì về tính cách của người sở hữu?

Lông mày ngang nói lên điều gì?

Lông mày ngang nói lên điều gì?

Những người sở hữu dáng lông mày thẳng ngang là người rất tự tin và có tính quyết đoán cao. Họ là những người luôn tính toán mọi chuyện kỹ lưỡng, không bốc đồng. Hơn thế họ sở hữu trí thông minh hơn người, thường đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Những người sở hữu dáng mày trên thường dùng lý trí nhiều hơn tình cảm. Chính vì vậy cảm xúc rất khó chen vào công việc của bạn. Hơn thế những cô gái sở hữu dáng lông mày trên rất độc lập và không hề thua kém đấng mày râu.

Lông mày cong, có góc cạnh

Dáng mày cong truyền thống cũng là một trong những xu hướng lông mày được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dáng lông mày trên không chỉ phù hợp với nhiều kiểu gương mặt cũng như nhiều phong cách trang điểm mà nó còn thể hiện những nét tính cách của bạn.

Lông mày thể hiện sự mạnh mẽ của bạn

Lông mày thể hiện sự mạnh mẽ của bạn

Nếu sở hữu lông mày cong, có góc cạnh thì ắt hẳn bạn là một người sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Bạn có nhiều ý tưởng cũng như sáng kiến độc đáo trong công việc. Bạn là một người khá mạnh mẽ, có ý chí và nghị lực, dù hoàn cảnh có khó khăn đến thế nào cũng không thể khiến bạn gục ngã. Những người sở hữu dáng mày trên vốn rất bản lĩnh trong cuộc sống, đây là ưu điểm nổi bật. Đồng thời họ cũng là người luôn biết cân bằng công việc, cuộc sống và tình cảm để mọi thứ đều hài hòa và tốt đẹp.

Lông mày đậm và dày

Lông mày dày và đậm

Lông mày dày và đậm thể hiện sự năng động của bạn

Những người sở hữu dáng lông mày đậm và dày thường là người có cái tôi cao, tràn đầy tự tin và bản lĩnh. Tuy nhiên có một chút nhược điểm là bạn đề cao quá mình và không chịu xếp sau người khác. Thích khám phá và ưa mạo hiểm là nét tính cách nổi bật của bạn. Bạn rất năng động và có ý chí quyết tâm cao. Tuy nhiên người có dáng lông mày trên đôi khi quá coi trọng kết quả nên khó chấp nhận được thất bại. Hãy cân bằng mọi thứ để cuộc sống tốt hơn nhé.

Lông mày mỏng và nhạt

Những người sở hữu dáng lông mày nhạt và mỏng thường khá nữ tính, nhẹ nhàng. Họ không thích mạo hiểm và luôn hướng tới sự ổn định, yên bình. Họ dễ hài lòng với cuộc sống của mình. Ưu điểm là tính cẩn thận của họ là đức tính tốt mà nhiều người cần học hỏi.

Bạn khá dịu dàng với lông mày mỏng

Bạn khá dịu dàng với lông mày mỏng

Một đặc điểm là họ thường dễ dàng cân bằng cuộc sống. Tuy hơi nhàm chán nhưng khá an toàn. Những cô gái sở hữu lông mày mỏng và nhạt thường khá truyền thống, đặt gia đình lên trên công việc. Cuộc sống của những người này thường rất thảnh thơi. Hãy xác định dáng lông mày của mình và chiêm nghiệm xem đúng tính cách của bạn không nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.