Dáng lông mày đem lại may mắn, phú quý cho phái đẹp

Dáng lông mày đẹp không những đem lại thẩm mỹ cho gương mặt của phái đẹp mà còn giúp chị em gặp nhiều may mắn, phú quý trong cuộc sống. Chúng ta cùng điểm danh các dáng lông mày đem lại may mắn cho phái đẹp dưới đây nhé.

dang-long-may-dem-lai-may-man-phu-quy-cho-phai-dep

Lông mày đẹp vừa đem lại nét cá tính, vừa giúp gương mặt lúc nào cũng trẻ trung hơn

Lông mày ngang

Dáng lông mày này là biểu tượng cho trí tuệ và nhân nghĩa. Người có dáng lông mày ngang là người thực sự hiểu biết, thông tuệ và rất nhân nghĩa. Họ sống rất thực tế, cách đối nhân xử thế cũng rất khéo léo, dễ hợp tình, hợp lý. Họ cũng luôn biến ý tưởng của mình thành hành động. Sự năng nổ trong công việc đã giúp họ nhận được nhiều thành công. Nhưng vì họ luôn phân biệt rõ được công việc và cuộc sống nên mọi thứ khá hài hòa.  Mặt khác, họ cũng là người yêu hòa bình và cũng là một trong những top phụ nữ giàu có được nam giới khá phục.

dang-long-may-dem-lai-may-man-phu-quy-cho-phai-dep1

Lông mày ngang, biểu tượng cho trí tuệ và nhân nghĩa

Lông mày dài

Tướng lông mày này cho thấy đây là người dễ thành công trong cuộc sống. Họ luôn sống hòa thuận trong gia đình, giao tiếp hoạt bát, khéo léo. Cuộc sống của họ cũng khá chu toàn và họ luôn biết cách làm chủ bản thân.

Lông mày lá liễu

Dáng lông mày này cho thấy người phụ nữ này rất nhu mì và hiền thảo. Đâycòn gọi là liễu diệp mi. May mắn được sở hữu dáng mày này cho thấy người phụ nữ ấy rất vượng phu. Với dáng lông mày dài, mượt, phía đuôi lông mày thon không mọc lộn xộn mà mềm như lá liễu mang đặc trưng của người Á Đông. Đức tính trung tín, nhu mì, dịu dàng dễ thấy nhất ở người phụ nữ này. Thế nên, họ gây được sự cuốn hút đối với rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, họ cũng là người thực sự lý trí, giàu tình cảm, tài vận tốt nếu có người nâng đỡ thì sự nghiệp sẽ lên cao.

dang-long-may-dem-lai-may-man-phu-quy-cho-phai-dep2

Lông mày lá liễu biểu tượng cho sự mềm mại, quyến rũ của phái đẹp

Tướng lông mày ngắn hơn mắt

Lông mày ngắn hơn mắt là dáng lông mày ngắn, nhỏ và hẹp. Dù dáng lông mày mọc đều nhưng dáng lông mày lại thanh, độ dài ngắn hơn mắt. Phụ nữ có tướng lông mày này rất thông minh, đảm đang, luôn thấu hiểu người khác. Họ cũng rất hòa thuận hay nhường nhịn người khác. Nếu như họ có gương mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì cho thấy họ rất khá giả. Ở độ tuổi càng cao thì tuổi già họ càng an nhàn, hưởng phúc.

Lông mày tằm

dang-long-may-dem-lai-may-man-phu-quy-cho-phai-dep3

Lông mày tằm chứng tỏ đây là người phụ nữ thật khéo léo

Dáng lông mày này cho thấy đây là người phụ nữ thật khéo léo. Dáng mày này có đặc điểm là sợi lông mày thô, cứng, bề ngang to, phía đuôi vểnh lên dáng như con tằm. Tuy nhiên, người này có tính hơi cá nhân một chút, đôi khi chỉ biết lợi cho bản thân, họ cũng dễ thăng tiến, thành đạt trong cuộc sống và hạnh phúc, an nhàn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.