Dáng lông mày ngang phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Việc tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt không chỉ giúp phái nữ tôn lên những đường nét trên gương mặt mà còn thể hiện nét tính cách riêng biệt. Nếu tạo dáng lông mày không phù hợp sẽ khiến nhan sắc của bạn bị “dìm” xuống. Vậy dáng lông mày ngang Hàn Quốc phù hợp với kiểu gương mặt nào?Lông mày ngang đang là dáng mày được rất nhiều người yêu thích. Nó xuất phát từ xứ sở kim chi và lan tỏa sang Việt Nam thành trào lưu “gây sốt”. Dáng lông mày ngang được hàng loạt các sao lăng xê, không chỉ là sao Hàn, sao Hoa ngữ mà hàng loạt những sao Việt cũng vô cùng thích thú.

Lông mày ngang đang được nhiều chị em ưa chuộng

Lông mày ngang đang được nhiều chị em ưa chuộng

Lông mày ngang vô cùng trẻ trung, nó có thể biến hóa để phù hợp với hàng loạt những phong cách trang điểm như nhẹ nhàng, cá tính hay quyến rũ,…đặc biệt nó có thể phù hợp với nhiều kiểu tóc, nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Thế nhưng không phải khuôn mặt nào cũng phù hợp với dáng mày ngang này. Trong đó khuôn mặt thon dài và mặt tròn là hai kiểu gương mặt phù hợp với dáng lông mày trên, giúp người sở hữu tôn lên những nét đẹp hài hòa trên gương mặt.

1. Kiểu khuôn mặt thon dài khá phù hợp với dáng mày ngang

Khuôn mặt thon dài là kiểu khuôn mặt không chỉ phù hợp với dáng lông mày ngang mà nó còn phù hợp với rất nhiều kiểu dáng khác. Đây là kiểu khuôn mặt không hề kén chọn dáng lông mày cũng như khá dễ dàng khi thực hiện các phong cách trang điểm.

Khuôn mặt thon dài khá thích hợp với lông mày ngang

Khuôn mặt thon dài khá thích hợp với lông mày ngang

Việc tạo dáng với mày ngang sẽ giúp gương mặt cân đối, hài hòa và cảm giác mặt ngắn lại, thu hút hơn. Chính vì thế nhiều người sử dụng dáng lông mày trên để che đi khuyết điểm về khuôn mặt quá dài, tạo độ thon dài cân đối giúp bạn cuốn hút hơn. Với những người sở hữu khuôn mặt thon dài thường nhấn vào lông mày ngang, đậm nét để tôn lên các đường nét và sắc vóc cho khuôn mặt.

2. Lông mày ngang cũng khá phù hợp với kiểu gương mặt tròn

Không chỉ khuôn mặt thon dài mà khuôn mặt tròn cũng khá phù hợp với dáng lông mày ngang. Nhiều người cho rằng việc tạo dáng mày ngang sẽ khiến gương mặt tròn thêm tròn và kém thu thu hút. Thế nhưng điều khác biệt đó là việc bạn có thể biến tấu dáng lông mày trên sao cho phù hợp với kiểu khuôn mặt tròn cũng sẽ tạo nên khác biệt. Với kiểu khuôn mặt tròn thì bạn chỉ cần biến hóa dáng mày ngang hơi cong nhẹ sẽ tạo nên điểm nhấn, sự cân đối và hài hòa, giúp gương mặt trẻ trung và cuốn hút hơn.

Lông mày ngang cho mặt tròn cũng là sự lựa chọn không tồi

Lông mày ngang cho mặt tròn cũng là sự lựa chọn không tồi

Để tạo dáng với mày ngang, trước tiên bạn cần xác định kiểu khuôn mặt để tránh việc tạo dáng không phù hợp dẫn đến phản tác dụng, khiến nhan sắc của bạn kém thu hút hơn. Hơn thế việc kết hợp màu lông mày phù hợp với màu tóc cũng như phong cách trang điểm cũng vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ góp phần tạo nên một tổng thể hài hòa và cân đối hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.