Dáng môi cho biết điều gì về tình duyên, hôn nhân của bạn

Sở hữu dáng môi đẹp và đôi môi quyến rũ giúp gương mặt bạn trông khả ái hơn. Bên cạnh đó, thông qua dáng môi còn cho bạn biết được nhiều điều về tình duyên, hôn nhân của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Dáng môi cho bạn biết thật nhiều điều về hôn nhân của bạn

Dáng môi cho bạn biết thật nhiều điều về hôn nhân của bạn

Đôi môi cong hờn dỗi

Đôi môi cong cho biết bạn là một người thực sự rất thú vị. Nếu bạn sở hữu một đôi môi cong chứng tỏ bạn là người rất cá tính và cũng khá “đanh đá”, khó chiều. Bạn khiến nhiều chàng trai “chao đảo” vì những nét thu hút của bản thân, sự duyên dáng, cởi mở và vui vẻ của bạn khiến họ không khỏi bâng khuâng. Thế nhưng, họ đừng hòng có “cơ hội” với bạn nếu như không may mắn được trở thành “đối tượng” mà bạn đang nhắm tới. Vì thế, nếu như một anh chàng muốn “cầm cưa” với bạn, đó quả là một thử thách lớn lao và anh ta sẽ phải vất vả khá nhiều đấy.

Đôi môi cong hờn dỗi cho thấy bạn là người con gái cực kỳ thú vị

Đôi môi cong hờn dỗi cho thấy bạn là người con gái cực kỳ thú vị

Đôi môi đầy, cánh môi khép kín hài hòa

Mang đôi môi này chứng tỏ bạn cũng là người rất mạnh mẽ. Khi yêu, bạn tỏ ra vô cùng quyết liệt, mạnh dạn. Với bạn, thụ động chờ đợi không bao giờ là một biểu hiện của tình yêu. Bạn luôn muốn tiếp cận chàng trai mà mình để ý một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Bạn cũng có rất nhiều đam mê trong tình yêu, nhưng lại “cả thèm chóng chán”. Lúc yêu bạn rất nồng nàn, nhưng nếu như đạt được tình yêu quá dễ dàng thì bạn lại rất nhanh chán và muốn kiếm tìm một tình yêu khác.

Đôi môi dày đầy nhiệt huyết

Bạn dễ dàng bị say đắm bởi những anh chàng hơi bụi bặm, nam tính và rắn rỏi. Những người con trai đã từng được nhận tình cảm của bạn, dù chỉ trong một thời gian ngắn thôi cũng khó mà có thể quên được bạn. Có thể nói, bạn là một cô gái khá đặc biệt, nhiều người yêu thương bạn nhưng cũng không ít kẻ ganh ghét với bạn.

Đôi môi dày cho thấy bạn là người con gái đầy nhiệt huyết

Đôi môi dày cho thấy bạn là người con gái đầy nhiệt huyết

Đôi môi nhỏ thanh tú

Kiểu môi này cho thấy bạn là người phụ nữ của gia đình. Ở bên bạn, mọi người luôn có cảm giác yên bình và thoải mái. Chàng trai nào khi ở bên cạnh bạn cũng nảy sinh ý định muốn che chở cho bạn. Bạn rất dễ xúc động trước một tình cảm chân thành của một chàng trai nào đấy dành cho bạn, nhưng lại e dè không dám bước vào. Bạn rất dễ sợ hãi, những cử chỉ yêu đương vồ vập sẽ làm bạn ngại ngùng và lẩn tránh, thậm chí tỏ thái độ phũ phàng.

Môi trên mỏng hơn môi dưới

Môi trên mỏng, môi dưới dày chứng tỏ bạn khá mơ mộng

Môi trên mỏng, môi dưới dày chứng tỏ bạn khá mơ mộng

Liệu có phải bạn là người hay mơ mộng? Chắc chắn là như vậy rồi. Trong tình yêu, bạn khá khờ khạo, cả tin và thiếu kinh nghiệm. Một khi đã yêu, bạn dành trọn tâm trí cho đối phương mà không mảy may đắn đo hay nghi ngờ gì cả. Một khi bị lừa dối hay vấp ngã trong chuyện tình cảm, bạn suy sụp một cách kinh khủng nhưng cũng không quá lâu bởi bạn cũng khá dễ rung động. Bạn có thể nhanh chóng đến với tình yêu mới mà quên mất những bài học đau khổ mối tình trước đó đã dạy cho mình là gì.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.