Đào tạo dạy nghề phun xăm chất lượng tại Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ đã không còn là ngành nghề xa lạ với mọi người. Bằng kỹ thuật phun xăm tinh xảo, Thu Cúc đã làm đẹp cho rất nhiều chị em. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn mở các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chất lượng tại Hà Nội cho học viên có nhu cầu theo học.

Đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín, chất lượng tại Thu Cúc

Đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín, chất lượng tại Thu Cúc

Trong những năm gần đây, làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ là cách được các eva lựa chọn để khắc phục nhược điểm của cơ thể. Đặc biệt là phun xăm mí mắt, phun xăm lông mày, phun xăm môi. Cùng với nhu cầu làm đẹp, các spa làm đẹp cũng được mở ra để phục vụ nhu cầu của chị em. Mặt khác, cũng theo xu hướng nghề nghiệp “thừa thày thiếu thợ” và mức thu nhập hấp dẫn mà nhiều người chọn học nghề phun xăm để tạo dựng nghề nghiệp lâu dài. Nắm được nhu cầu thực tế và hiểu được nguyện vọng của đông đảo học viên, Thu Cúc đã mở các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chất lượng tại Hà Nội. Mong muốn đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất để sau khi tốt nghiệp và giúp học viên nắm được hết các kỹ năng làm việc thực tế, trình độ chuyên môn giỏi, Thu Cúc chú trọng đến việc đào tạo nghề chất lượng cho học viên. Các bài giảng được giảng viên thiết kế phù hợp với từng học viên, giờ học bố trí linh động để tất cả học viên có có hội tham gia khóa học, tiếp thu kiến thức trong toàn bộ khóa học; ngày học linh động vào tất cả các ngày trong tuần để học viên thuận tiện tham gia khóa học.

Giờ thực hành bổ ích trên mẫu thật tại Thu Cúc

Giờ thực hành bổ ích trên mẫu thật tại Thu Cúc

Trong mỗi khóa học đều có giờ thực hành trên mẫu thật để học viên có thể nắm vững chuyên môn khi tốt nghiệp.Kết thúc khóa học, học viên cũng được cấp chứng chỉ dạy nghề phun xăm của bệnh viện Thu Cúc và của Sở Lao động thương binh xã hội để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập spa làm đẹp riêng hoặc xin việc ở những địa chỉ làm đẹp có mức thu nhập cao. Theo khảo sát thực tế, mức thu nhập của học viên sau khi tốt nghiệp tại Thu Cúc từ 15 – 20 triệu. Mà mức học phí tại Thu Cúc cũng được đưa ra phải chăng, phù hợp với mọi học viên có nhu cầu tham gia để học nghề, cụ thể như:

– Lớp học nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ bệnh viện cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Lớp học nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Lớp học phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện & sở LĐTBXH cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, qui mô lớp học nhỏ, đảm bảo sự tương tác giữa học viên và giảng viên để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Muốn tham gia các khóa học về dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để được các kỹ thuật viên tư vấn kỹ hơn về khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.