Đào tạo phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày không phải là một kỹ thuật khó, tuy nhiên không phải một cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện dịch vụ này cho bạn được ưng ý. Học phun xăm lông mày cũng tương tự như thế. Bạn nên lựa chọn được một cơ sở đào tạo phun xăm lông mày uy tín để có thể tiếp thu những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành một cách nhanh nhất. Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc với trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và thẩm mỹ công nghệ cao sẽ giúp bạn vững bước trở thành một chuyên viên giỏi trong tương lai.

Đào tạo phun xăm lông mày

Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn vẽ dáng chân mày trên mẫu thật

Đào tạo phun xăm lông mày nói riêng và phun xăm lông mày nói chung không phải là một lĩnh vực mới. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều cơ sở có thể tiến hành được hoạt động đào tạo dạy nghề phun xăm bởi để có thể hướng dẫn được học viên thực hành thành thục, giảng viên phải là người có nhiều năm làm nghề với những kinh nghiệm và kỹ năng đã đạt đến tầm nghệ thuật cùng nghiệp vụ sư phạm.

Thực tế trong làng thẩm mỹ hiện nay, những nơi làm được dịch vụ phun xăm lông mày rất nhiều với chất lượng ở nhiều tầm khác nhau. Tuy nhiên những trung tâm dạy nghề hay cơ sở đào tạo phun xăm lông mày vẫn còn rất hạn chế. Nhận thấy rõ được tồn tại này, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã không ngần ngại đầu tư mở thêm các lớp đào tạo chuyên viên trong lĩnh vực này. Với mục đích “truyền nghề” cho thế hệ thẩm mỹ trẻ đi sau cũng như hướng nghiệp cho nhiều người có nhu cầu.

Đào tạo phun xăm lông mày

Với từng khuôn mặt lại có những dáng mày khác nhau để phác thảo cho khách hàng

Những kiến thức cũng như kỹ năng phun xăm lông mày, phun xăm môi đều được bệnh viện hướng dẫn bám sát thực tế, không triết lý xa rời do đó học viên có thể dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, những buổi thực hành với mẫu thật sẽ được xen kẽ nhiều trong chương trình học do vậy sẽ không gây nhàm chán cũng như có thể đánh giá được năng lực của học viên ngay trong quá trình đào tạo. Nội dung chương trình học sẽ được phát triển theo từng tuần với nhịp độ nhanh chậm tùy thuộc vào mức độ tiếp thu của học viên. Vậy nên ngay cả những người không được khéo tay hay chưa có hiểu biết gì về lĩnh vực này cũng có thể theo học:

Đào tạo phun xăm lông mày

Mỗi dáng lông mày lại đòi hỏi dự truyền đạt của chuyên viên cũng như khả năng tiếp thu của học viên

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo

4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Đào tạo phun xăm lông mày

Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật với những dáng môi và lông mày đẹp nhất

Thời gian cho khóa học sẽ được giảng viên sắp xếp linh động theo thời gian của người học. Do đó mà bạn vừa có thể đi làm thêm vừa có thời gian học nghề. Hơn nữa chi phí cho một khóa học từ cơ bản tới nâng cao mà bạn có thể làm tốt được nghề trong tương lai cũng rất hợp lý, chỉ khoảng 29,5 triệu sau 3 tháng học là bạn đã có được tấm vé để xin  việc ở bất cứ Spa, Salon làm đẹp hay thẩm mỹ viện nào. Tấm bằng do Bộ Lao động thương binh & Xã hội cấp không chỉ ghi nhận những cố gắng nỗ lực của từng học viên mà còn đảm bảo chất lượng dạy và học tại bệnh viện Thu Cúc để học viên có thể tự tin mở Spa riêng trong tương lai.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.