Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội ngày càng phát triển

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, ngành đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội cũng theo đó phát triển. Tuy nhiên, đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, nơi nào uy tín, bạn trẻ cần phải cân nhắc.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao.

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội: ngày càng được ưa chuộng

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp tinh xảo. Khi thực hiện phun xăm cho khách, chuyên viên sẽ dùng máy xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ xăm vẽ cẩn thận tạo dáng, tạo màu sắc đẹp tự nhiên tại mày, môi… Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội là ngành càng ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hãy điểm qua một chút về lý do đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội phát triển:

Thời gian học nghề ngắn

Chỉ với mấy tháng đào tạo cả lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn, học viên đã nhanh chóng trở thành những kỹ thuật viên phun xăm thực thụ, có tay nghề.

Cơ hội việc làm cao

Thực tế cho thấy nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” thì ngành phun xăm thẩm mỹ lại rất cần nguồn lực. Nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao, đây là ngành cực kỳ tiềm năng, sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ tại nhà.

Thu nhập khủng

Chi phí đầu tư không nhiều, phun xăm thẩm mỹ là ngành tiềm năng, một trong những ngành đem lại thu nhập khủng. Một chuyên viên thạo nghề, thì thu nhập 15-20 triệu/ tháng là chuyện hết sức đơn giản, thậm chí con số này có thể tăng lên đến hàng trăm triệu nếu nghệ nhân phun xăm vững chuyên môn, gu thẩm mỹ cao hoặc người tự mở cơ sở tại nhà thành công.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội.

Phun xăm thẩm mỹ là ngành tiềm năng.

Chọn cơ sở đào tạo tốt để dễ thành công

Hiện nay, tại Hà Nội có nhiều trung tâm mở khóa đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tuy nhiên bạn trẻ cần tìm được địa chỉ đào tạo nghề tin cậy để đảm bảo chuyên môn tay nghề khi hoàn thành khóa học. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một thương hiệu thẩm mỹ đã được khẳng định trên thị trường, có mở khóa đào tạo phun xăm, là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

Bệnh viện Thu Cúc đào tạo theo giáo trình được cập nhật mới nhất, từ lý thuyết đến thực hành, nội dung học chi tiết, đem đến cho học viên những kiến thức vững chắc. Đội ngũ giáo viên là những chuyên viên kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm sẽ truyền đạt hiệu quả nội dung bài giảng, kèm cặp hướng dẫn tân tình từng học viên.

Môi trường, thiết bị học tập hiện đại, lớp học chỉ khoảng 20 người, tạo điều kiện thuận lợi để học viên thành thạo những kỹ năng từ lý thuyết thực hành, giáo viên dễ sát sao với học viên hơn.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhuần nhuyễn từ lý thuyết đến thực hành.

Kết thúc khóa học, học viên có thể được nhận Bằng chứng chỉ do sở Lao động – Thương binh và Xã hội cấp (với bằng chứng chỉ này, học viên có thể xin việc tại các trung tâm, Spa, Salon làm đẹp và đủ điều kiện tự mở Salon làm đẹp tại nhà); hoặc Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chính vì những lý do đó mà Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ giúp học viên chắc kiến thức, vững tay nghề, tự tin đi làm ngay, cơ hội việc làm mở rộng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.