Đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Chào Thu Cúc, dù đang làm phun xăm thẩm mỹ nhưng tôi thấy cần bổ sung kiến thức về kỹ thuật pha màu mực, phương pháp pha trộn màu sắc để làm phun xăm được chuẩn hơn. Chẳng biết đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có đi sâu về chuyên mục này không? Thu Cúc tư vấn giúp tôi với. Tôi cảm ơn.

(ngophuonglinh809@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có đi sâu về kỹ thuật pha màu mực, phương pháp pha trộn màu sắc không của bạn như sau:

Phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Thu Cúc cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Thu Cúc cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

Khi bạn tham gia các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ về nội dung chương trình học phun xăm thẩm mỹ. Trong nội dung chương trình bao gồm cả kỹ thuật pha màu mực chuẩn, phương pháp pha trộn màu sắc và những lưu ý khi pha màu mực. Thế nên, bạn có thể đăng ký tham gia lớp học để nâng cao kiến thức và kỹ năng pha màu phun xăm nhé. Đồng thời, tham gia khoa học này, bạn cũng sẽ được hướng dẫn những lưu ý khi pha màu mực, cách pha màu mực chân mày, cách pha màu mực mí mắt, pha màu mực môi, cách pha màu mực làm hồng nhũ hoa. Kết thúc khóa học, trải qua kỳ kiểm tra tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của bệnh viện và của sở LĐTBXH để thuận lợi hơn trong công việc nhé. Tại Thu Cúc, có 3 khóa đào tạo để bạn đăng ký tham gia là:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ bệnh viện): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao (chứng chỉ bệnh viện): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện & sở LĐTBXH): 29,5 triệu VNĐ;

Đăng ký tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của học viên để có điều kiện học tập tốt nhất. Với lớp học quy mô nhỏ không quá 20 học viên/lớp, đảm bảo cho sự tương tác và kèm cặp tối đa của giảng viên tới từng học viên. Đội ngũ giảng viên đào tạo có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn dạy kèm cho từng học viên cùng trang thiết bị hiện đại, tiện nghi để học viên được tham gia trong môi trường học tập thật thoải mái. Nhằm giúp học viên được tham gia đầy đủ khóa học và cập nhật kiến thức, thời gian học của học viên cũng được linh động, mức chi phí tối ưu, giáo trình đào tạo phun xăm luôn được cập nhật mới nhất. Đảm bảo cho sự hài hòa giữa kiến thức thực tế và lý thuyết, giờ thực hành tại Thu Cúc cũng được thực hiện trên mẫu thật để bạn nắm được kiến thức và thực hiện được dễ dàng hơn.

Thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho chị em tại Thu Cúc

Thực hiện phun xăm thẩm mỹ cho chị em tại Thu Cúc

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về đào tạo phun xăm tại thu Cúc. Nếu còn câu hỏi khác về khóa học, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0964 080 999 để các chuyên gia tư vấn trực tiếp hay đến số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội đăng ký tham gia nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.