Đâu là dáng lông mày phú quý cho phái nữ?

Bạn có biết chính những đặc điểm trên gương mặt lại thể hiện số mệnh của mình hay không? Không chỉ đôi mắt, dáng mũi, gương mặt,… mà dáng lông mày cũng chính là một trong những nét tướng thể hiện số phận. Vậy bạn đã biết dáng lông mày nào tượng trưng cho phú quý hay chưa? Dưới đây chính là lời giải cho bạn.

Dáng lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là dáng lông mày đẹp, đồng thời theo quan niệm nhân tướng học nó chính là dáng lông mày mang lại may mắn cho người sở hữu. Những người phụ nữ sở hữu dáng lông mày trên có tính cách dịu dàng, hiền thục. Họ thường là những người có dung nhan xinh đẹp, gương mặt và phong thái toát lên vẻ sang trọng, cao quý. Họ thường gặp may mắn và có cuộc sống sung sướng. Khi kết hôn được chồng yêu thương, chiều chuộng đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cho đường công danh sự nghiệp của chồng.

Lông mày lá liễu là dáng lông mày phú quý

Lông mày lá liễu là dáng lông mày phú quý

Dáng lông mày hình chữ V

Những cô nàng sở hữu dáng lông mày chữ V cũng là những người sở hữu nét tướng tốt. Nhân tướng học quan niệm rằng phụ nữ sở hữu dáng lông mày trên thông minh. Họ có lối tư duy rõ ràng, lí trí nhưng cũng cư xử khéo léo, mềm mỏng trong những tình huống cần thiết.

Dáng lông mày hình chữ V cũng mang lại nhiều may mắn

Dáng lông mày hình chữ V cũng mang lại nhiều may mắn

Những người sở hữu dáng lông mày trên thường hay gặp may mắn. Họ sinh ra trong những gia đình có điều kiện, anh chị em hòa thuận. Nhiều người từ nhỏ đã được bố mẹ chiều chuộng. Thế nhưng, với bản tính thông minh, lanh lợi, họ dễ dàng vượt qua những cám dỗ và ít khi xa ngã. Con đường công danh sự nghiệp của các quý cô sở hữu lông mày hình chữ V khá rộng mở. Đồng thời, con đường tình duyên suôn sẻ, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Họ cũng là những người có cuộc sống bình yên và phú quý.

Dáng lông mày dài đều

Lông mày dài đều cũng chính là một trong những nét tướng tốt. Chủ nhận của cặp lông mày này rất dễ thành công trong cuộc sống. Họ là những người giỏi giao tiếp, cộng thêm vào đó là sự thông minh, nhanh nhạy và không thể thiếu đi sự may mắn. Chính vì vậy, họ dường như được ưu ái hơn rất nhiều người trên con đường công danh sự nghiệp.

Lông mày dài đều cũng là một trong những nét tướng tốt

Lông mày dài đều cũng là một trong những nét tướng tốt

Bên cạnh đó, tiền của của họ ít mất mát nên cuộc sống luôn ấm no, sung túc. Những người sở hữu dáng lông mày dài đều khéo léo và xử lý nhanh các tình huống. Họ cũng là những người khá nhiệt tình và nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Những dáng lông mày trên chính là các dáng lông mày mang lại phú quý cho người sở hữu. Nó không chỉ là nét tướng tốt, đem đến may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp mà còn cả đường tình duyên. Hãy ngắm xem bạn có thuộc dáng lông mày kể trên không nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.