Dậy nghề phun xăm

Trên đà phát triển của ngành thẩm mỹ công nghệ cao hiện nay, với máy móc thiết bị hiện đại nhưng lại thiếu những chuyên viên giỏi để có thể thực hiện những dịch vụ chất lượng, trong đó có ngành phun xăm. Từ đây đã nảy sinh cơn “khát” nguồn nhân lực thẩm mỹ với những chuyên viên có tay nghề cao. Thấu hiểu được vấn đề này, bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức các lớp dậy nghề phun xăm để có thể truyền thụ kiến thức và kỹ năng làm nghề cho đội ngũ chuyên viên tương lai.

Dậy nghề phun xăm

Học viên sẽ thường xuyên được thực hành trên mẫu thật và nhận được sự góp ý từ phía chuyên gia

Bạn yêu thích cái Đẹp? Bạn muốn làm đẹp cho bản thân và cho mọi người cũng như mong muốn có được công việc trong ngành này? Nhưng bạn chưa biết sẽ phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào? Hãy tham gia lớp dậy nghề phun xăm tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để chúng tôi giúp bạn có thể tự tin vững bước trở thành những chuyên viên phun xăm giỏi trong tương lai.

Dậy nghề phun xăm

Những dáng lông mày khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt cũng được

Chọn được một trung tâm đào tạo nghề tốt cũng giống như bạn chọn được một chiếc cần tốt để câu cá hay gần hơn là chọn được địa chỉ uy tín để làm đẹp. Bạn có chọn lựa được nơi nào tốt hay không một phần còn dựa vào sự may mắn, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào khả năng tìm hiểu của bản thân bạn. Với uy tín trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc không chỉ là một cơ sở có tên tuổi với những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao mà còn là nơi được nhiều học viên tìm đến theo học phun xăm.

Dậy nghề phun xăm

Bạn sẽ được học cách pha chế màu mực đúng cách và an toàn

Ban đầu chỉ là những người khách hàng tới thực hiện và có nhã hứng theo học để mở Salon riêng, nhưng sau đó, nhiều bạn trẻ chưa biết theo con đường nào để làm kinh tế chân chính đã lựa chọn bệnh viện Thu Cúc như một trung tâm dậy nghề phun xăm có chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào khi có một đội ngũ các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này trực tiếp giảng dạy. Họ không chỉ có óc thẩm mỹ, sự khéo léo và tinh tế trong nghề mà còn thực sự tâm huyết, sống với nghề phun xăm và yêu vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Dậy nghề phun xăm

Những màu môi mới nhất luôn được bệnh viện Thu Cúc cập nhật để dạy cho học viên

Học viên đến với bệnh viện Thu Cúc sẽ được đảm bảo những kiến thức mà họ học được không chỉ là lý thuyết giáo điều mà ngược lại sẽ rất dễ thành công khi được kết hợp giữa học và thực hành. Bài giảng của giảng viên được đúc rút hàng ngày qua các lần thực hiện dịch vụ cho khách hàng do đó sẽ rất dễ tiếp thu và có thể áp dụng vào thực hành. Học viên sẽ được học vẽ phác thảo dáng lông mày, học pha chế màu mực, xử lý màu xăm cũ cùng rất nhiều các dịch vụ làm đẹp khác khi đến với bệnh viện Thu Cúc.

Dậy nghề phun xăm

Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn vẽ dáng chân mày trên mẫu thật

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.