Dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong những lĩnh vực cần một lượng chuyên viên có tay nghề thành thục và đặc biệt sự tinh tế, nhạy bén và sáng tạo với những đường nét nhỏ trên khuôn mặt luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ uy tín có hoạt động đào tạo, dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được một số lượng không nhỏ học viên theo học, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc hiểu rõ vai trò và sứ mệnh tiên phong của mình. Do đó, hoạt động đào tạo chuyên viên thẩm mỹ để đóng góp cho nguồn nhân lực chất lượng cao tại bệnh viện là lý do tiền đề. Bên cạnh đó, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc cũng sớm xác đinh tầm nhìn muốn cung cấp một lực lượng chuyên viên có tay nghề và khả năng thẩm mỹ thực sự nhằm phát triển nền thẩm mỹ ở Viên Nam thực sự chuyên nghiệp. Đây cũng là một cơ hội mới hướng nghiệp và tạo việc làm tốt cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

dạy nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

Nội dung chương trình học luôn bám sát và đan xen giữa lý thuyết và thực hành

Dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc hay còn được gọi là Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ đem đến học viên trải nghiệm khác biệt mang dấu ấn riêng. Vậy, học viên sẽ nhận được những gì khi đến với Trung tâm Dạy nghề Phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc:

Trung tâm Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc sẽ:

 • Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.
 • Giới thiệu, hướng dẫn học viên những kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu: phác họa chân mày, dáng môi trên giấy, trên mẫu giả, mẫu thật,…
 • Đan xen hài hòa giữa lý thuyết và thực hành thực tế giúp học viên nhanh chóng thực hành, nâng cao trình độ.
 • Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
 • Hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, trang thiết bị phục vụ để hỗ trợ chuyên viên phun xăm
 • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LDTB & XH) cấp, được công nhận trên toàn quốc.
 • Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…
 • ž Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.ž
 • Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.
 • dạy nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

  Các kỹ thuật phun và xử lý màu môi sẽ được truyền thụ tới người học

***Thời gian học linh động:

–         Thời gian học: 3 tháng (tương đương với 12 buổi).

–         Thời gian học lý thuyết: 12 giờ.

–         Thời gian học thực hành: 112 giờ

***Chi phí khóa học phù hợp:

 Với lượng kiến thức và những kỹ năng được truyền tải tới học viên, tùy theo cấp độ học và khả năng phát triển bản thân của từng người bạn sẽ được lựa chọn theo 3 mức học:

Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp):  19.500.000 đồng

Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp):  27.500.000 đồng

Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000 đồng

dạy nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

Những kỹ năng làm việc thực tế và tấm bằng bạn nhận được sau khóa học sẽ tạo nền tảng để phát triển nghề nghiệp sau này

Học viên có thể sắp xếp thời gian và lịch học linh động. Bạn chỉ cần dành ra 3 buổi/ tuần với mỗi buổi tương đương 4 giờ học (ca sáng – hoặc chiều) mà vẫn có thể thu xếp cân đối được thời gian đi làm của mình. Sau khoảng 3 tháng theo học tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ có được những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết về chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ.

dạy nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

Kết quả tốt nghiệp của học viên đã minh chứng cho sự nỗ lực của cả thầy và trò

 Tùy theo năng khiếu và lợi thế của bản thân mỗi người mà học viên sẽ được đào tạo để phát triển về kỹ năng: phun xăm lông mày, mí mắt, phun hồng môi hoặc nhũ hoa. Học viên tốt nghiệp xuất sắc sẽ được cấp chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội. Đây chính là dấu mốc, là nền tảng để bạn có thể tự tin bước vào con đường trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp và mở được cơ sở phun xăm thẩm mỹ riêng cho mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.