Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Yêu thích làm đẹp và muốn lựa chọn phun xăm thẩm mỹ là một nghề gắn bó lâu dài, nhiều chị em muốn học nghề phun xăm nhưng còn băn khoăn dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp lâu dài đến trọn đời

Phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp lâu dài đến trọn đời

Vừa mới trải qua kì thi tốt nghiệp cấp 3, bạn Lưu Thi Thu (Quốc Oai – Hà Nội) chia sẻ suy nghĩ của mình: “Mình là một trong các tín đồ ưa làm đẹp, lại thấy các bạn ra trường xin việc rất vất vả nên mình quyết định chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ để có thể làm đẹp lâu dài cho mình và tự lập trong công việc.”

Sau khi tốt nghiệp đại học, ở nhà một thời gian, bạn Doãn Quỳnh Như (Long Biên – Hà Nội) quyết định lập gia đình, rồi sinh cháu nhỏ. Cuộc sống cứ cuốn theo với những lo toan về gia đình, chồng con khiến Quỳnh Như cảm thấy rất mệt mỏi. Quỳnh Như chia sẻ: “Mình lập gia đình được 3 năm rồi, giờ mình muốn học một nghề nào đó để có thể chủ động về tài chính. Mình không muốn cuộc sống bị phụ thuộc quá nhiều vào tài chính của chồng. Mình chọn học phun xăm thẩm mỹ nhưng đang tìm hiểu xem dạy nghề phun xăm ở đâu?”.

Kĩ thuật viên phun xăm hướng dẫn tận tình cho học viên tại lớp học

Kĩ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc hướng dẫn tận tình cho học viên tại lớp học

Bon chen với đủ thứ nghề, hết làm văn phòng, buôn quần áo, rồi về nhà làm vườn, giờ thì chị Lê Thị Châu (Thạch Thất – Hà Nội) muốn tìm một nghề để ổn định, lâu dài: “Mình đã trải qua khá nhiều sự lựa chọn cho nghề nghiệp. Giờ mình muốn chọn một nghề để theo đuổi lâu dài. Mình muốn đi học phun xăm thẩm mỹ nhưng đang tìm xem dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?”.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Được thành lập từ năm 1996, Thu Cúc không những là đơn vị thẩm mỹ uy tín thu hút được hàng ngàn chị em đến làm đẹp mà còn là địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín cho các học viên. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận đào tạo dạy nghề phun xăm trên toàn quốc tại Bệnh viện Thu Cúc và chứng chỉ có dấu nổi do sở lao động thương binh xã hội cấp mang tiêu chuẩn quốc tế để học viên có thể xin việc hay tự làm giấy phép đăng kí kinh doanh để tự mình làm chủ spa làm đẹp. Để biết thông tin về các khóa học, bạn vui long liên hệ qua hotline 0964 080 999 sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn chuyên sâu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.